SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
8
7
4
6
HỌC KỲ QUÂN ĐỘI Thứ Sáu, 15/06/2018, 07:45

Lễ trưởng thành: Học kỳ trong quân đội tỉnh Bạc Liêu khóa VII, năm 2018

Chiều ngày 14/6/2018, tại trường Quân sự tỉnh, Ban tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội tỉnh Bạc Liêu năm 2018 tổ chức Lễ trưởng thành cho 108 chiến sỹ nhí đã tham gia khóa học.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Chí Hiếu - Đại Đội trưởng phát biểu tổng kết

lớp Học kỳ trong Quân đội tỉnh Bạc Liêu khóa VII - năm 2018

 
Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại diện các ngành phối hợp cùng đông đảo phụ huynh và 108 chiến sỹ nhí. Sau khi nghe báo cáo sơ lược về quá trình học tập của các em, Ban tổ chức đã gửi đến quý phụ huynh 01 đoạn phim ngắn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong 10 ngày rèn luyện của các chiến sỹ nhí.
 
 
Quang cảnh lễ tổng kết
 
Trải qua 10 ngày xa nhà cùng nhau học tập và rèn luyện tại môi trường quân đội với những bài học bổ ích, những trải nghiệm lý thú các chiến sỹ đã khoác trên người một chiếc áo mới, màu áo của sự trưởng thành xứng đáng với niềm tin yêu của ông bà, cha mẹ.
 
 
Đồng chí Ngô Vũ Thăng - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức
trao giấy khen cho các chiến sỹ có thành tích xuất sắc tại lớp Học kỳ trong Quân đội
 
Kết thúc chặng đường rèn luyện và trưởng thành, Ban tổ chức chương trình Học kì trong quân đội khen thưởng cho 18 chiến sỹ và 18 đồng chí điều phối viên, tiểu đội trưởng có thành tích xuất sắc trong Học kỳ trong quân đội tỉnh Bạc Liêu khóa VII, năm 2018.
Trước giờ chia tay, đồng chí Nguyễn Chí Hiếu - UVBTV Tỉnh Đoàn, Giám đốc nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm với vai trò là Đại đội trưởng chia sẻ: “10 ngày qua các em đã học tập và rèn luyện với ý thức rất tốt, đã có những chuyển biến rất tích cực và hình thành nhiều thói quen có ích. Mong rằng các em sau khi trở về với gia đình sẽ tiếp tục duy trì và phát huy nhiều hơn nữa. Đồng thời, Ban tổ chức chương trình cũng mong quý phụ huynh sẽ luôn động viên và tạo động lực để các em tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện để ngày càng trưởng thành hơn”.
 
 
Trước khi trở về với gia đình các chiến sỹ chia tay nhau trong sự xúc động đầy lưu luyến
 
 
Phương Quyên - BBT


Số lượt người xem: 390 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày