SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
9
2
2
8
  Họ và tên: (*)
  Email: (*)
  Chủ đề: (*)
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:
  Nội dung: (*)
  File đính kèm:
  Mã kiểm tra:
  Nhập mã kiểm tra: (*)

Chủ ĐềHọ TênNội Dung
Thắp sáng ước mơ Trần Nam Cần thực hiện nhiều hơn nữa đối với Chương trình thắp sáng ước mơ hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục Lê Thị Ngọc Linh Tăng cường Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay. Phát huy vai trò của tổ chức đoàn trong công tác bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên thanh niên. Thường xuyên nắm tư tưởng của thanh niên để có định hướng đúng đắn giúp thanh niên có được nhận thức và ý thức về vai trò, trách nhiệm của mình từ đó có quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng tổ chức đoàn, hội ngày càng vững mạnh và sẳn sàng cống hiến cho quê hương đất nước.
Công tác xây dựng tổ chức đoàn Võ Cẩm Tú - Hướng dẫn thành lập và hoạt động Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn. Đây là giải pháp để tập huấn, triển khai các nội dung trọng tâm của Đoàn và chia sẻ kinh nghiệm giữa đội ngũ Bí thư chi đoàn. Song song đó, triển khai kế hoạch cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đồng hành với cơ sở trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đây là giải pháp để cán bộ phong trào cơ quan Tỉnh đoàn tiếp cận thực tiễn cơ sở để triển khai làm điểm các nhiệm vụ trọng tâm, từ đó đánh giá, rút kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho các đơn vị còn lại trong quá trình triển khai các nhiệm vụ trọng tâm. - Xây dựng một bộ hồ sơ quản lý Đoàn - Hội dành cho chi đoàn và chi hội địa bàn dân cư (ấp, khóm). Trong đó tập trung quản lý: Tổng số thanh niên, tổng số đoàn viên, tổng số hội viên; thu, đăng Đoàn phí; thu, chi các loại quỹ Đoàn - Hội; thống kê các mô hình phát triển kinh tế, các Câu lạc bộ hoạt động hiệu quả; biên bản họp chi đoàn, chi hội; biểu mẫu báo cáo, số lượng thanh niên chậm tiến… Hồ sơ được trình bày một cách khoa học và đóng thành một cuốn, giúp cho cán bộ Đoàn - Hội địa bàn dân cư quản lý thanh niên dễ dàng hơn; đồng thời mọi hoạt động của chi đoàn, chi hội được lưu trữ lâu dài, chính xác. Mặc khác, với bộ hồ sơ bao gồm tất cả các mặt công tác Đoàn - Hội được đóng thành một cuốn duy nhất thay thế cho nhiều biểu mẫu riêng lẽ trước đây đem lại sự thuận tiện trong việc quản lý hồ sơ, sổ sách cho cán bộ Đoàn - Hội ở địa bàn dân cư.
Văn Hóa Văn nghệ và vui chơi giải trí Võ Văn Tường Nhà nước cần đầu tư khu vui chơi giải trí ở địa bàn dân cư, vì hiện nay các khu vui chơi giải trí dành cho các thanh niên, thiếu nhi tập trung ở các Tp, đô thị. Còn những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn thì lại thiếu những khu vui chơi. Từ không có chổ vui chơi giải trí thì các tệ nạn xã hội cũng phát sinh mà phần lớn là thanh thiếu niên. Nên quan tâm đầu tư cho các em có chổ vui chơi lành mạnh đặc biệt là địa bàn dân cư.
sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền với công tác Thanh niên Đặng Văn Sờn 1. Bổ sung hình thức tôn vinh, biểu dương, khen thưởng gương điển hình trong thanh niên. 2. Cấp ủy, chính quyền cần thật sự quan tâm đến công tác thanh niên và những khó khăn của thanh niên; thông qua đó có sự hỗ trợ và tìm ra những giải pháp để tháo gỡ khó khăn, định hướng thanh niên hành động. 3. Nhà nước cần có chính sách ưu đãi đối với phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, cho vay vốn phát triển sản xuất, ứng dụng tiếp bộ kỹ thuật vào sản xuất và đời sống của thanh niên. 4. Đoàn ĐBQH và MTTQ VN cần đảm bảo thanh niên ở mọi tầng lớp tham gia tiếp xúc với đại biểu QH và HĐND. Các bộ, ban ngành có trách nhiệm tiếp thu và trao đổi ý kiến với thanh niên về các vấn đề chính sách, quản lý nhà nước và xã hội.