Tin tức sự kiện Thứ Năm, 09/04/2020, 16:34
Tuổi trẻ Công an Bạc Liêu chia sẻ giọt máu nghĩa tình  (07/04)
“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn là một việc làm thường xuyên mà cán bộ, chiến sỹ Công an Bạc Liêu góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp ấy đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.
Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 4/2020  (03/04)
XEM VÀ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY!
Tuổi trẻ Hồng Dân: Tích cực tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19  (31/03)
Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác chung tay phòng, chống dịch Covid -19, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân đã tích cực triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid - 19 đến các xã, thị trấn và các cơ sở Đoàn trực thuộc. Chỉ đạo các cơ sở Đoàn thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 với các nội dung trọng tâm: Tổ chức các hình thức tuyên truyền, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng ngừa để người dân, đoàn viên, thanh niên chủ động, tích cực trong việc phòng, chống dịch bệnh; sử dụng tài liệu tuyên truyền từ các cơ quan y tế, trung tâm y tế, trạm y tế tại địa phương, đơn vị, đặt biệt là tờ rơi của Tỉnh đoàn cung cấp… Khuyến cáo và tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên và người dân để tự phòng, tránh dịch bệnh,...