SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
4
5
0
9
5
8
Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 01/02/2019, 23:47

Bạc Liêu: Tổ chức Liên hoan Hip hop, nhảy hiện đại, dân vũ và aerobic mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Tối ngày 01/02/2019, tại Quảng trường Hùng Vương, Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức Liên hoan Hip hop, nhảy hiện đại, Dân vũ và Aerobic mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

 Đ/c Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

tỉnh Bạc Liêu phát biểu khai mạc Liên hoan

 

Tham gia Liên hoan có 22 đội là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm giáo dục thường xuyên; học sinh các trường THPT, THCS, đoàn viên, hội viên các huyện, thị, thành phố; các đội nhóm, CLB trên địa bàn tỉnh.

 
Quang cảnh nơi diễn ra Liên hoan
 
Trong thời gian tối đa 5 phút, các đội tham gia thể hiện phần thi của mình với mức độ kết hợp giữa kỹ thuật, tính sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, đội hình, trang phục và hiệu ứng với sân khấu khi biểu diễn một bài Dân vũ, Aerobic, Hip hop hoặc nhảy hiện đại tự chọn.
 
 Kết quả, ở thể loại nhảy hiện đại: giải nhất thuộc về nhóm Unik với tiếc mục “The Last”, tiết mục “Bang Bang” của Câu lạc bộ Họa My – Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm đạt giải nhì và giải ba thuộc về đơn vị Trường THPT Bạc Liêu với tiết mục “Mas Shup Sài Gòn đẹp lắm”; ở thể loại nhảy hip hop: giải nhất thuộc về tiết mục “Hip hop mùa xuân” của nhóm hip hop; ở thể loại Aerobic: giải nhất thuộc về tiết mục “Em chúc xuân” của đơn vị Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải nhì thuộc về nhóm Candy Kid – Nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm với tiết mục “Carazy Bay”, giải ba thuộc về đơn vị Trường tiểu học Hoa Lư với tiết mục “Mùa xuân ơi – Ngày Tết quê em”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 08 giải khuyến khích tổng ở tất cả các thể loại với số tiền là 500.000đ; riêng đối với các đội đạt nhất, nhì, ba sẽ được giấy khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn và tiền thưởng giải nhất là 2.000.000đ, giải nhì là 1.500.000đ và giải ba là 1.000.000đ. Đồng thời, để khích lệ tinh thần của các tiết mục không đạt giải, Ban tổ chức cũng đã hỗ trợ với phần quà trị giá 300.000đ.  
 
Đ/c Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam
tỉnh Bạc Liêu trao giải nhất cho các đội có thành tích xuất sắc
 
Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh Bạc Liêu trao giải nhì
cho các đội ở thể loại nhảy hiện đại, aerobic và Dân vũ
 Chương trình Liên hoan Hip hop, nhảy hiện đại, Dân vũ và Aerobic mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ trong đoàn viên và thanh thiếu nhi. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng lành mạnh và phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ hiện nay, cũng như góp phần thu hút, tập hợp thanh niên; củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.
 
Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan:
 
 
 
                                                                                                        Minh Hải - BBT

 


Số lượt người xem: 116 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày