SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
4
3
1
Tin Hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 29/03/2020, 10:50

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Phối hợp tổ chức hoạt động tháng thanh niên năm 2020

Sáng ngày 28/3/2020, tại xã Vĩnh Hưng A (Vĩnh Lợi), Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Huyện đoàn Vĩnh Lợi tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niêm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và hưởng ứng “Ngày đoàn viên” năm 2020.

 

 

Đ/c Đặng Văn Sờn - PBT Đoàn khối đang  tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19 cho người dân

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Văn Sờn – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Trần Thị Kim Thảo – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Hà Phú Quý, Trần Thị Hồng Lam - Phó Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Lợi; Lê Thanh Hùng – Trưởng Khối Dân vận xã Vĩnh Hưng A; cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị.

 

 
Trao tặng vườn cây và ao cá cho người dân địa phương
 
Với chủ đề “Tuổi trẻ Bạc Liêu tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, tuổi trẻ 3 đơn vị đã có những công trình phần việc hết sức ý nghĩa và thiết thực như: Thăm và tặng 2 suất quà Mẹ Việt Nam anh hùng; tặng 04 vườn cây, 02 ao cá, tặng 10 suất quà cho gia đình khó khăn; tặng 03 suất học bổng cho học sinh; phát 300 tờ rơi, 10 áp phích tuyên truyền dịch bệnh Covid – 19, tuyên truyền chống rác thải nhựa – tặng 50 giỏ lác. Đặc biệt, dịp này tuổi trẻ 3 đơn vị đã thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội đảng các cấp tiến đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng. Với tổng kinh phí cho các hoạt động hơn 44 triệu đồng.
 
 
Công trình thắp sáng đường quê
 
Hoạt động tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng cây ăn trái đã được triển khai đến các hộ dân nhận cây, con giống. Qua đây, phần nào giúp bà con có thêm kiến thức trồng, chăm sóc cây ăn trái, từ đó có thể giúp vườn cây cho năng suất cao hơn.
Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19, các hoạt động được Ban Thường vụ Đoàn 3 đơn vị tổ chức với 25 đoàn viên thanh niên tham gia, chia thành 05 nhóm tiến hành thực hiện các công trình, phần việc song song. Đảm bảo không tập trung đông người, đồng thời, khi tham gia các bạn đảm bảo mang khẩu trang, rửa tay trước, trong và sau khi kết thúc hoạt động.    
Qua hoạt động này đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với xã hội và cộng đồng, đồng thời phát huy tính xung kích, tình nguyện chất xám gắn với các hoạt động chuyên môn của cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đơn vị.
          Hải Băng - Đoàn khối CCQ tỉnh

Số lượt người xem: 403 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày