SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
6
5
1
Tin trong tỉnh Thứ Năm, 28/05/2020, 14:50

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu

Chiều 27/5/2020, tại cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Vũ Văn Chúc – UV. BCH, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Kiểm tra Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về “Chuyên đề công tác xây dựng đoàn; việc thu, chi đoàn phí và việc sử dụng các nguồn quỹ khác của đoàn theo quy định của Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn”.

 

 

Đ/c Vũ Văn Chúc – UV. BCH, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Kiểm tra Trung ương Đoàn

phát biểu kết luận buổi làm việc

 

Dự buổi làm việc có các đồng chí trong đoàn kiểm tra Trung ương Đoàn; đồng chí Ngô Vũ Thăng – UV. BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong bộ phận Thường trực, UV. BTV, BCH Tỉnh đoàn. 

      

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang – UV. BTV, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn đã trình bày dự thảo báo cáo tóm tắt chuyên đề công tác xây dựng đoàn, việc thu, chi đoàn phí và việc sử dụng các nguồn quỹ khác của đoàn theo quy định của Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn; những mô hình mới, cách làm hay của các cấp bộ Đoàn trong công tác quản lý đoàn viên và tập hợp thanh niên đến với tổ chức Đoàn. Song song với đó, các đồng chí trong đoàn kiểm tra cũng đã đưa ra các ý kiến thảo luận, trao đổi thêm các nội dung cần lưu ý và gợi mở một số hướng khắc phục những khó khăn mà đơn vị đang gặp phải.

 

 

Đoàn kiểm tra Trung ương Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Tỉnh đoàn Bạc Liêu

 

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Chúc – Trưởng đoàn kiểm tra đã biểu dương, ghi nhận những kết quả trong công tác xây dựng đoàn, việc thu, chi đoàn phí và việc sử dụng các nguồn quỹ khác của đoàn mà Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, lưu ý một số nội dung như: Cần có hướng dẫn cụ thể về công tác tiếp nhận đoàn viên học sinh THPT về sinh hoạt hè tại nơi cư trú, phát huy mô hình sinh hoạt chi đoàn ghép, sinh hoạt cụm nhưng phải lưu ý những nội dung nào cần sinh hoạt riêng; tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra các chuyên đề mang tính chuyên sâu của Đoàn để kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho cơ sở; tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng việc thực hiện các chủ trương “1+1”; “1+2”;…

                   Ái Duyên - BBT Trần Thanh

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 122 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày