SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
1
6
8
4
8
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Năm, 25/10/2018, 08:55

Huyện Đoàn Đông Hải: Đoàn viên thanh niên đăng ký thực hiện phong trào 3 không

Nhằm phát huy vai trò xung kích của Đoàn thanh niên trong tham gia tuyên truyền, giáo dục cho ĐV - TTN về phòng, chống ma túy giúp ĐV - TTN đề cao tính chủ động tự giáo dục, tự rèn luyện dưới sự định hướng của tổ chức Đoàn - Hội - Đội và nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật về phòng, chống ma túy của cán bộ, ĐV - TTN và nhân dân.

 

 

Quang cảnh họp triển khai đăng ký thực hiện phong trào 3 không

 

Thời gian qua Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tuyên truyền và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức tuyên truyền những kiến thức cơ bản về ma túy, các quy định của Luật Phòng, chống ma túy; tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình người nghiện ma túy và toàn xã hội; thực trạng tình hình ma túy trên địa bàn huyện cách phòng tránh HIV/AIDS.
Qua đó, giúp các cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức đầy đủ về tác hại của ma túy; nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động cai nghiện, quản lý, giúp đỡ người nghiện sau cai, phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, từ đó đề ra các biện pháp ngăn ngừa, ngăn chặn tệ nạn xã hội về ma túy.
Đồng thời, chỉ đạo các cấp bộ Đoàn cho đoàn viên thanh niên ký cam kết thực hiện phong trào "3 không” (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy). Từ đó giáo dục trong ĐV - TTN về các tệ nạn xã hội, tránh xa tệ nạn ma túy, mại dâm và các loại tội phạm ma túy góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

BBT


Số lượt người xem: 560 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày