SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
8
7
6
6
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Bảy, 29/09/2018, 14:05

Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền tác hại của rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chống hủ tục lạc hậu

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu, bia và lạm dụng dụng chất kích thích cho đoàn viên thanh niên của trường, chiều ngày 29/9/2018, tại Hội trường A trườngĐại học Bạc Liêu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tổ chức hội nghị tuyên truyền và triển khai công tác cai nghiện ma túyđồng thời tuyên truyền các tác hại rượu bia, thuốc lá chất kích thích, chống hủ tục lạc hậu trong đoàn viên, thanh niên.

 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Dẹn, UV. BTV, Trưởng Ban TTN – TH Tỉnh Đoàn, đồng chí Võ Hoàng Khiêm, Phó hiệu trưởng trường, các đồng chí UV. BTV Đoàn trường vàhơn 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các khoa của trường tham gia.
 
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trọng – UV. BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường giới thiệu các quy định pháp luật liên quan đến cai nghiện ma túy, trong đó có Nghị định 94 của Chính phủ về cai nghiện tại gia đình và cộng đồng; các biện pháp cai nghiện ma túy hiện có và phác đồ điều trị cai nghiện tại gia đình, cộng đồng.Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên cònđược thông tin về tác hại của rượu, bia, thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; các bệnh do rượu, bia, thuốc lá gây nên; cơ chế hấp thu của rượu vào cơ thể; các bệnh lý về phổi và gan do thuốc lá và rượu, bia gây nên...
 
 
 BBT

 


Số lượt người xem: 530 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày