SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
3
8
6
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Bảy, 10/11/2018, 07:20

Hội nghị nói chuyện chuyên đề hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018

Sáng ngày 09/11, tại Hội trường A - Công an tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (9/11) năm 2018.


 Quang cảnh Hội nghị
 
 
Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Trần Phong – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lê Văn Sum – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Trang Anh Thư – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; cùng hơn 200 đồng chí là UV.BTV, UV.BCH, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc của hai đơn vị.
 
 
Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên triển khai 03 chuyên đề: Vai trò, tầm quan trọng, những lợi ích mà Cộng đồng Asean đã mang lại cho sự phát triển của đất nước và khu vực; đánh giá diễn biến, tình hình và dự báo xu hướng phát triển trong thời gian tới. Tình hình kết quả công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Những vấn đề cơ bản của Luật an ninh mạng.
 
 
Qua buổi Hội nghị đã giúp cho tuổi trẻ hai đơn vị có cái nhìn tổng thể, đúng đắn với tình hình khu vực đang diễn ra hàng ngày; kết quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước, đấu tranh chống các quan điểm sai trái thù địch trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, thông tin đến ĐVTN những vấn đề cơ bản của Luật an ninh mạng tạo điều kiện để ĐVTN học tập, trau dồi kiến thức. Từ đó, tuyên truyền đến ĐVTN, người thân gia đình tích cực hưởng ứng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị tại địa phương.
 
 
Đan Thanh (Đoàn khối các cơ quan tỉnh) - BBT
 

Số lượt người xem: 671 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày