SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
0
5
4
3
9
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Hai, 14/01/2019, 08:25

Thành Đoàn Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội của Ban chỉ huy Liên đội trong năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 13/01/2019 tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Thành đoàn phối hợp cùng với Phòng GD & ĐT thành phố Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019.

 

 

 

Báo cáo viên phát biểu tại buổi tập huấn

 

Đến dự Lễ khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Đào Duy Tân - UV. BCH Tỉnh Đoàn, Phó Trưởng Ban TTN-TH Tỉnh Đoàn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Đội Tỉnh; Đ/c Phương Tiến Dũng - Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy;các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn, các đồng chí đại diện BGH các trường TH, THCS, các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cùng 125 em đội viên đến từ 25 Liên đội trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.
Lớp tập huấn diễn ra trong một ngày với những nội dung như sau: Hướng dẫn các em phương pháp xử lý tình huống khi gặp các trường hợp cháy, nổ, đuối nước,...; Kỹ năng tuyên truyền nâng cao năng lực thực hiện quyền trẻ em; Phổ biến những điểm đổi mới trong điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Hướng dẫn và thực hành nghi thức Đội TNTP.
 
 
Quang cảnh
 
Thông qua các hoạt động của lớp tập huấn các em đội viên được ôn luyện và bổ sung kiến thức nghiệp vụ công tác Đội, đây cũng là dịp để các em được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả, phát huy vai trò của đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội trong nhà trường.                                                                                                     
Hoàng Nam (Thành Đoàn Bạc Liêu) - BBT

Số lượt người xem: 598 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày