SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
0
5
2
0
7
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Hai, 21/01/2019, 16:50

Thành Đoàn Bạc Liêu: Tổ chức Ngày hội ẩm thực thắp sáng ước mơ năm 2019

Nhằm tổ chức các hoạt động gây quỹ trao học bổng trong chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2019”. Sáng ngày 20/01/2019, Thành đoàn tổ chức Ngày Hội ẩm thực thắp sáng ước mơ năm 2019 tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu. Ngày hội có 30 gian hàng ẩm thực với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh tại các Cơ sở Đoàn trực thuộc, các Liên đội tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

 

 

Đ/c Ngô Yến Nhiên - Bí thư Thành Đoàn Bạc Liêu (bên phải)
cùng tham gia góp quỹ học bổng tại Ngày hội
 
Các gian hàng được các đơn vị trang trí đẹp mắt, phục vụ nhiều món ăn vặt, thức uống hấp dẫn do các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh tự chế biến. Cũng trong dịp này, Ban tổ chức bố trí thùng quỹ  “Ươm mầm ước mơ” gây quỹ học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Kết thúc các hoạt động trong Ngày hội ẩm thực đã thu được với số tiền trên 7.000.000 đồng được dành để trao học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Thắp sáng ước mơ thành phố Bạc Liêu năm 2019”.
 

 

 

Một số gian hàng ẩm thực tại Ngày hội

 
Đây là hoạt động ý nghĩa trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, qua đó phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống cho các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Và đây cũng là nghĩa cử đẹp để các em thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia mùa xuân yêu thương với những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 
 
Quang cảnh Ngày hội
 
                                       Hoàng Nam (Thành Đoàn Bạc Liêu) - BBT
 

 


Số lượt người xem: 493 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày