SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
1
3
4
4
9
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Ba, 22/01/2019, 16:10

Hòa Bình: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019

Ngày 21/01/2019, Ban Chấp hành Đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Bình tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” 2019 do Công ty TNHH TM&DV Thủy sản Tôm giống T.A tài trợ tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình.

 

 
 
Trao quà cho bà con có hoàn cảnh tại chương trình
 
Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Phong Phú - Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; Trương Thị Út Cưng - Đại diện Cty T.A; đại diện chính quyền địa phương và bà con nhân dân.
 
Trong dịp này, Chị Trương Thị Út Cưng - Đại diện Cty đã động viên và chúc bà con vui xuân đón tết Nguyên đán 2019 vui tươi, đầm ấm và nhiều hạnh phúc. Đáp lại sự quan tâm, hỗ trợ của BCH Đoàn huyện và Ủy ban Hội huyện cùng tình cảm của Cty T.A, đại diện xã Đoàn Vĩnh Hậu đã gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành trong huyện và Cty T.A, đồng hành cùng xã quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện cho bà con thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Đại diện công ty đã trao 40 phần quà với tổng trị giá 10 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Hậu và Vĩnh Thịnh.
 
Đây là hoạt động góp phần cùng chính quyền địa phương làm công tác an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc xóa đói giảm nghèo.
 
Công Danh (Huyện Đoàn Hòa Bình) - BBT

Số lượt người xem: 476 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày