SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
2
5
1
8
9
Tin Hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 27/01/2019, 14:40

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thăm và tặng quà gia đình, thân nhân cán bộ, chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo

Chiều ngày 26/01/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức thăm và tặng quà gia đình cán bộ, chiến sĩ Bạc Liêu đang công tác nơi biên giới, hải đảo.

 

 

Đ/c Đặng Văn Sờn - Phó Bí thư Đoàn Khối tặng quà cho gia đình chị Lương Ngọc Thơ 

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi 03 gia đình thân nhân cán bộ, chiến sĩ gồm: gia đình chị Lương Ngọc Thơ, xã Vĩnh Trạch (TP. Bạc Liêu), là vợ của Đại úy Lê Văn Hiện, hiện là Trạm trưởng, trạm Rada Hải quân Hòn Đốc, thuộc quần đảo Hải Tặc (Tỉnh Kiên Giang); gia đình ông Huỳnh Hồng Thượng, xã Hưng Thành (Huyện Vĩnh Lợi), là cha của Thượng úy Huỳnh Hồng Thấn, đang là Trợ lý chính sách dân vận, Phòng Chính trị, Lữ Đoàn 950 - Quân khu 9 (Huyện đảo Phú Quốc) và gia đình ông Trần Văn Thắng, xã Hưng Thành (Huyện Vĩnh Lợi), là bố của Thiếu úy Trần Văn Phong, đang là Chính trị viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 309, Trung đoàn 1, Sư đoàn 330 – Quân khu 9 (Thị trấn Chi Lăng).
Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại nơi biên giới, hải đảo cũng như thân nhân gia đình các chiến sĩ. Qua đây, mong muốn gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Trước sự quan tâm của Ban Thường vụ Đoàn khối, thân nhân các cán bộ, chiến sĩ bày tỏ sự vui mừng, niềm xúc động và hứa sẽ luôn quan tâm, động viên con em yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới hải đảo; đồng thời, là hoạt động thiết thực nằm trong khuôn khổ chương trình “Ấm tình mùa xuân” của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019.
Hải Băng (Đoàn khối CCQ tỉnh) - BBT
 

Số lượt người xem: 538 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày