SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
0
5
3
1
8
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Năm, 31/01/2019, 15:15

Đoàn khối: Chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực từ chương trình “Ấm tình mùa xuân”

Chiều ngày 30/01/2019, tại Hội trường Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” cho đoàn viên, thanh niên công nhân đang lao động, công tác tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp trong khối trên địa bàn tỉnh.

 

 

Đ/c Võ Cẩm Tú – UV BTV, Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn
và đ/c Đặng Văn Sờn - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng trao quà cho ĐVTN công nhân
  
Tham dự chương trình có các đồng chí: Võ Cẩm Tú – UV BTV, Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn; Đặng Văn Sờn - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện cấp ủy có công nhân nhận quà; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và đoàn viên, thanh niên công nhân trong khối.
Tại đây, Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao tặng 35 suất quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân, mỗi suất trị giá 350.000 đồng gồm gạo và nhu yếu phẩm.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chương trình “Ấm tình mùa xuân”, được biết trước đó, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn Phước Long trao tặng 40 suất quà, 600kg gạo cho bà con nhân dân nghèo trên địa bàn huyện; đồng thời, hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho hộ Sơn Oanh tại ấp Bình Tốt B, xã Vĩnh Phú Tây, trị giá 25 triệu đồng.
Ngoài ra, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ trong Khối đối với các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới hải đảo, trong 02 ngày (25 và 26/01/2019), Ban Thường vụ Đoàn khối cũng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viênvà tặng quà cho 03 gia đình cán bộ, chiến sĩ là con em của quê hương Bạc Liêu đang công tác nơi biên giới, hải đảo.
Chương trình “Ấm tình mùa xuân” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là hoạt động thường niên được Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hàng năm nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, chia sẻ những khó khăn đối với đoàn viên, thanh niên công nhân và bà con nhân dân nghèo được vui xuân, đón tết an vui, đầm ấm và sung túc hơn. Thông qua các hoạt động, tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn Khối trong việc vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân tình nguyện tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cuộc sống cộng đồng.
 
                                                                         Hải Băng (Đoàn khối CCQ tỉnh) - BBT

 


Số lượt người xem: 575 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày