SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
2
5
8
4
6
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 18/01/2019, 09:55

Hòa Bình: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Ngày 17/01/2019, tại Hội trường Khối vận Huyện ủy, Ban Chấp hành Đoàn huyện Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN huyện Hòa Bình năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn; Lâm Quốc Thi – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trần Thị Mộng Thi - Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện Đoàn; cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư của các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Trong năm qua, các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã đoàn kết, nổ lực thi đua, phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân giao cho. Nổi bậc là các thành tích tiêu biểu như: vận động xây dựng 04 căn nhà nhân ái, xây mới 01 cây cầu, xây dựng một tuyến đường “sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn”, sửa chữa và làm mới 05 cây cầu nông thôn, vá hơn 40km lộ bêtông; trao tặng 10 bồn nước sạch; tặng hơn 200 xuất quà cho gia đình thanh niên nghèo; nhận đỡ đầu thoát nghèo cho 06 thanh niên; tổ chức tham gia hiến 364 đơn vị máu; tặng hơn 150 phần quà cho gia đình chính, gia đình có công với cách mạng, phụng dưỡng 01 Mẹ Việt Nam anh hùng, sơn mới 05 căn nhà tình nghĩa, gần 30 lượt ra quân quét dọn và thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nhà bia và nghĩa trang liệt sĩ tỉnh…
Bên cạnh đó, công tác chăm lo cho thiếu nhi cũng được quan tâm thường xuyên và đạt được những kết quả to lớn như: vận động tập viết, quần áo, xe đạp và các nhu yếu phẩm khác nhân đầu năm mới với tổng trị giá hơn 750 triệu đồng, nhận đỡ đầu 56 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức các hội thi, các sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em,... Thông qua các hoạt động, các phong trào toàn huyện đã huy động được gần 5.000 lượt đoàn viên thanh niên và hơn 30.000 lượt thiếu nhi tham gia với tổng giá trị các phần quà và công trình gần 2 tỷ đồng.
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn đã ghi nhận và tuyên dương những đóng góp của các cấp bộ Đoàn huyện Hòa Bình vào thành tích chung của tuổi trẻ tỉnh nhà. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu BCH Đoàn huyện Hòa Bình phải bám sát chương trình công tác năm của tỉnh, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2019 đã đề ra.
Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn huyện, đông chí Trần Thị Mộng Thi - Bí thư Huyện Đoàn đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN huyện trong năm qua.
Từ những thành công đã đạt được trong năm qua và cụ thể hóa chương trình công tác năm 2019 của tỉnh, Ban Chấp hành huyện Đoàn Hòa Bình tiếp tục cụ thể hóa xây dựng chương trình công tác năm 2019 phù hợp với tình hình thực tế của huyện nhà, đồng thời triển khai đồng loạt và quán triệt đến tất cả cơ sở Đoàn trực thuộc, đồng thời khích lệ và cổ vũ tuổi trẻ huyện nhà ra sức thi đua, học tập, công tác và cống hiến hết tài năng và trí tuệ khắc phục những khó khăn, hạn chế, yếu kém của năm trước, phát huy những cái làm được, những mặt mạnh, những thuận lợi góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.
 
Công Danh (Huyện Đoàn Hòa Bình) - BBT

Số lượt người xem: 242 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày