SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
2
5
6
3
2
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Năm, 31/01/2019, 10:35

Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu - Năm 2019

Nhằm thiết thực lập thành tích mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng thời hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện những ước mơ và hoài bão, từ đó giáo dục định hướng cho các em lý tưởng sống cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái. Ngày 31/01/2019, Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng với Phòng GD & ĐT thành phố tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu” năm 2019.

 

 

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Nguyễn Trang Anh Thư - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Phương Tiến Dũng – Phó trưởng Ban Dân vận Thành Ủy, các đồng chí UV. BCH Thành đoàn, Phòng GD & ĐT thành phố, các đồng chí đại diện BGH các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn thành phố, các mạnh thường quân, nhà tài trợ đã đóng góp các suất học bổng cho chương trình, đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.
Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu” là một hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình đã trao 25 phần quà tết đến từ Tỉnh đoàn Bạc Liêu hỗ trợ, 30 chiếc xe đạp khăn quàng đỏ, 100 suất quà tết, 40 suất học bổng cho các em thiếu nhi đang học tập trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn nhận đỡ đầu 52 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi tháng trị giá 1.350.000 đồng/em; Tổng kinh phí trao tại chương trình trên 195.000.000 đồng.
Với mong muốn tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu” thành công tốt đẹp, mang “Mùa xuân yêu thương” đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn đã triển khai các hoạt động thiết thực gây quỹ cho Chương trình như: Phát động cuộc vận động Heo đất nối vòng yêu thương; cuộc vận động xe đạp khăn quàng đỏ; Mô hình chắp cánh tương lai đỡ đầu các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bạc Liêu; Ngày hội ẩm thực gây quỹ học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động ý nghĩa trên đã thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của tổ chức Đoàn và toàn xã hội đối với các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm sức mạnh, ý chí và nghị lực để các em vượt khó vươn lên thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình.
Hoàng Nam - BBT

Số lượt người xem: 310 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày