SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
8
0
7
Tin Hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 22/09/2019, 08:05

Giá Rai: Phối hợp tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn năm 2019

Ngày 21/9/2019, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn năm 2019 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, với sự tham gia của 220 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã.

 

 

Quang cảnh lớp tập huấn (phần lý thuyết)

 

Trong buổi tập huấn các học viên được cung cấp những kiến thức an toàn giao thông cơ bản và các kỹ năng như: tuyên tryền các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; đồng hành cùng với Honda khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, xử lý các tình huống an toàn… Ngoài ra, các học viên còn được trải nghiệm chạy thử xe trên máy lái xe mô hình (máy RT), trải nghiệm các tình huống giao thông và cách xử lý các tình huống, mỗi học viên tham gia sẽ được tặng 01 phần quà.
 
 
Phần thực hành tại lớp tập huấn
 
Tại đây, sau khi kết thúc phần học lý thuyết các học viên được Ban Tổ chức phát đề thi kiểm tra bằng hình thức trắc nghiệm và kết quả được 10 học viên đạt điểm tối đa và mỗi học viên được Ban Tổ chức tặng 01 phần quà. Với phần thực hành, các học viên phải thực hiện tốt các nội dung do Ban Tổ chức đặt ra như: lái xe đường hẹp, đường cong, lượn sóng, chạy qua ván bằng để trên mặt lộ…(do HEAD Honda Văn Tươi phụ trách hướng dẫn). Kết quả Ban Tổ chức đã trao 03 giải I, II, III cho 03 học viên hoàn thành xuất sắc phần thi và nhiều phần quà cho các học viên hoàn thành tốt phần lái xe trên đường cong, lượn sóng.
 
Nguyễn Kim Tuyền (Thị đoàn Giá Rai) - BBT

Số lượt người xem: 422 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày