SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
6
6
5
Tin Hoạt động cơ sở Thứ Năm, 03/10/2019, 15:45

Huyện Đoàn Hồng Dân tổ chức Hội nghị học tập các bài học Lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của Ban Chấp hành Huyện Đoàn Hồng Dân năm 2019, Ngày 02/10/2019, tại Hội trường huyện Hổng Dân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các bài học Lý luận chính trị (sửa đổi) cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên năm 2019.

 

Đồng chí Hồng Trường Chinh - UV.BTV Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị

 

Tham gia hội nghị có hơn 70 đại biểu là cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên ở các đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn trong toàn huyện. Qua 01 ngày tổ chức học tập, các đại biểu được báo cáo viên của huyện triển khai 03 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của Cách mạng Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế-xã hội bảo đảm quốc phòng, an ninh nước ta trong tình hình mới; Phát huy truyền thống vẻ vang, Tuổi trẻ Việt Nam thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.

 

Qua triển khai học tập, quán triệt, các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của các bài lý luận chính trị của Đoàn và các chủ trương lớn của đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020, định hướng nhiệm kỳ 2020-2025. Qua đó giúp cán bộ Đoàn và ĐVTN xác định rõ trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp.

 

 

Trường Chinh (HĐHD) - BBT


Số lượt người xem: 293 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày