SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
5
7
5
Tin Hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 08/09/2019, 23:25

Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự

Nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ Khối trong các phong trào xung kích tham gia giữ gìn anh ninh trật tự, trong thời gian qua Ban Thường vụ Đoàn khối đã không ngừng chỉ đạo các cơ sở Đoàn chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, lãnh đạo đơn vị trong việc cử đoàn viên thanh niên tham gia bảo vệ cơ quan, đơn vị, phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Trong đó, nổi bật là mô hình “Tổ công nhân Dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự” của Trung tâm dịch vụ đô thị.

 

Đ/c Lê Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu trao Bằng khen

cho các cá nhân của Tổ công nhân Dịch vụ đô thị 

 

Bên cạnh làm công việc chuyên môn ở đơn vị, tổ công nhân Dịch vụ đô thị tự quản về an ninh trật tự còn kết hợp với Công an thành phố để giữ vững anh ninh trên các tuyến đường, cụ thể trong thời gian qua Tổ đã cung cấp những nguồn tin giúp lực lượng công an triệt phá nhiều vụ việc như: tụ tập đua xe trái phép, trộm cắp, hút chích ma túy, đánh bạc, đánh nhau, các vụ tai nạn giao thông... trên địa bàn thành phố, góp phần giữ vững anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nội ô thành phố.

 

Qua đó, nhiều đoàn viên thanh niên đã trở thành tấm gương trong phong trào Toàn dân tham gia đấu tranh phòng chống và tố giác tội phạm. đây cũng là một trong những mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn Bạc Liêu nói chung, tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh nói riêng.

 

 

Một số hình ảnh khác của các thành viên trong mô hình khi thực hiện nhiệm vụ:

 

 

 

Đan Thanh


Số lượt người xem: 310 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày