SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
0
9
4
1
4
Tin trong tỉnh Thứ Tư, 24/10/2018, 08:00

Hỗ trợ vốn dự án cho thanh niên trong quá trình khởi nghiệp

Ngày 23/10/2018 đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã đến thăm và trao vốn hỗ trợ dự án khởi nghiệp cho các thanh niên trên địa bàn xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình.

Nhằm thực hiện chương trình khởi nghiệp trong thanh niên có hiệu quả, đồng thời phát huy được vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành cùng thanh niên Bạc Liêu khởi nghiệp. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đẩy mạnh việc tuyên truyền khởi nghiệp cũng như luôn đồng hành cùng các hoạt đồng khởi nghiệp của thanh niên trong việc hỗ trợ 03 dự án khởi nghiệp cho 03 hộ gia đình thanh niên tại địa bàn xã Minh Diệu với số tiền hỗ trợ là 35.000.000 đồng trên mỗi dự án, tổng kinh phí là 105 triệu đồng. 

 
 
 
 
Đ/c Võ Cẩm Tú UV.BTV Trưởng Ban ĐKTHTNTỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Bạc Liêu
trao vốn hỗ trợ dự án khởi nghiệp cho các hộ gia đình thanh niên
 
Tuy số vốn hỗ trợ ban đầu không nhiều nhưng đây là nguồn động lực nhằm “tiếp lửa” khởi nghiệp cho các bạn ĐVTN. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều ĐVTN đóng góp các ý tưởng khởi nghiệp để vươn lên thoát nghèo, cũng như xây dựng những mô hình khởi nghiệp phù hợp, góp phần làm quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp và phát triển.
 
Minh Hải - BBT
 

Số lượt người xem: 1136 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày