SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
9
5
6
1
Tin trong tỉnh Chủ Nhật, 25/11/2018, 15:05

Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe khoa học, an toàn cho học sinh, sinh viên

Sáng ngày 24/11/2018 tại cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Công ty TNHH-DV Thành Mỹ và Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn kiến thức cơ bản về an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe khoa học, an toàn cho hơn 200 sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu.

 

Quang cảnh lớp tập huấn tại trường Đại học Bạc Liêu

 

Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Công ty Thành Mỹ giới thiệu và kiểm tra lý thuyết tại hội trường, tham gia thực hành lái xe với mô hình tại hội trường và tham gia thực hành lái xe kỹ thuật an toàn tại sân trường Đại học Bạc Liêu. Buổi tập huấn diễn ra rất thành công và hiệu quả trong không khí hào hứng của cả hướng dẫn viên lẫn sinh viên của trường. Các bạn đã rất tích cực tham gia vào việc trả lời câu hỏi, xử lý tình huống được hướng dẫn viên đặt ra cũng như sôi nổi thực hiện các hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn ngoài thực địa.
 
 
Quang cảnh lớp tập huấn tại trường THPT Phan Ngọc Hiển
 
Chiều cùng ngày, tại trường THPT Phan Ngọc Hiển, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình cho hơn 200 học sinh trường THPT Phan Ngọc Hiển.
 
Tại chương trình tập huấn, cácbạn học sinh đã được tuyên truyền, chia sẻ những kiến thức lý thuyết về lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, thực hành kỹ thuật - kỹ năng lái xe an toàn trên máy. Bên cạnh đó, buổi tập huấn các bạn còn được giao lưu trả lời câu hỏi, xử lý tình huống và nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình…
 
 
 
Các bạn sinh viên thực hành kỹ năng lái xe an toàn
 
Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho các bạn học sinh, sinh viên nhằm trang bị những kiến thức, kĩ năng về an toàn giao thong; qua đó, giúp nâng cao khả năng xử lý những tình huống bất ngờ và những tiềm ẩn rủi ro khi tham gia giao thông. Từ đố, thực hiện tốt luật an toàn giao thông và góp phần chung tay giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
 
 Hoàn Em - Minh Hải - BBT

 


Số lượt người xem: 688 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày