SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
8
8
6
3
Tin trong tỉnh Thứ Tư, 12/12/2018, 14:05

Hội thảo chuyên đề “Kỹ năng quản lý lãnh đạo và các kỹ năng mềm” dành cho nữ sinh viên năm 2018

Chiều ngày 11/12/2018, tại Hội trường thư viện Trường Đại học Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi Hội thảo về chuyên đề “Kỹ năng quản lý lãnh đạo và các kỹ năng mềm” dành cho nữ sinh viên năm 2018 với dự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên nữ đến từ các chi hội sinh viên trực thuộc Hội sinh viên trường.

 
 

 
Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc
 
Tại Hội thảo, các bạn nữ sinh viên đã được diễn giả là những nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý đã có được những thành công nhất định trong cuộc sống, cung cấp thông tin, chia sẻ và định hướng, hướng dẫn, hỗ trợ những kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn nữ sinh viên, giúp các bạn có thể phần nào hình dung được thực tế công việc sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ như thế nào, các bạn sẽ có những thuận lợi và khó khăn gì? Kinh nghiệm xử lý các tình huống ra sao? Bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng “mềm” gì khi còn ngồi trên ghế nhà trường? Nếu các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh thì phải làm gì?.... Cũng trong buổi Hội thảo các bạn nữ sinh viên đã mạnh dạn trao đổi đặt những câu hỏi cho các diễn giả về những thắc mắc khó khăn trong thực tế mà các bạn đang mắc phải hay những kinh nghiệm xử lý tình huống,...
 
 
Sinh viên giao lưu tại Hội thảo
 
 Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2018. Thông qua Hội thảo đã góp phần trang bị những kiến thức mới, hành trang mới cho mỗi bạn nữ sinh viên trong việc rèn luyện bản thân,  để từng bước thay đổi về mặt tư duy, hình thành các thói quen và tác phong chuyên nghiệp, tự tin hơn trong giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ mới tốt đẹp trong công việc.
 
 
Quang cảnh buổi Hội thảo
 
 
Lê Minh Hải - B


Số lượt người xem: 538 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày