SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
8
7
9
2
Tin trong tỉnh Thứ Hai, 24/12/2018, 17:55

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu: thăm và tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018

Sáng ngày 24/12, nhân dịp lễ Giáng sinh của đồng bào Công giáo năm 2018, đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cùng với đoàn cán bộ đã đến thăm và tặng quà chúc mừng anh Huỳnh Tấn Đạt - Ca Đoàn họ Đạo Công giáo Bạc Liêu, Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.

 

 

Đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh

trao quà chúc mừng đến anh Huỳnh Tấn Đạt

 

 

Tại buổi đến thăm, đồng chí Lương Văn Pho đã gửi lời chúc sức khỏe, an lànhhạnh phúc đến anh Huỳnh Tấn Đạt cùng gia đình nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo nói chung cũng như sự đóng góp của anh Đạt nói riêng đối với công tác Đoàn - Hội của tỉnh nhà trong thời gian vừa qua.

 

 

Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêucũng bày tỏ mong muốn anh Đạt tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của công tác Hội và phong trào thanh niên Bạc Liêu trong thời gian tới cũng như thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước với phương châm: “Sống tốt đời - đẹp đạo”, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu mạnh.

 

 

Lê Minh Hải - BBT

 

 
 
 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 660 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày