SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
0
2
0
5
7
Tin trong tỉnh Chủ Nhật, 02/06/2019, 08:00

Tuổi trẻ Bạc Liêu: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019. Ngày 01/6/2019, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thu hút sự tham gia của hàng trăm đoàn viên thanh thiếu nhi trong tỉnh.

 

Ngay sau buổi lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019 do Bộ Tài Nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức đạp xe cổ động “Vì một Việt Nam xanh”  trên các tuyến đường nội ô thành phố Bạc Liêu với sự tham gia của 50 em học sinh và xe loa cổ động kèm biểu ngữ, áp phích tuyên truyền.
Đạp xe cổ động: Vì một Việt Nam xanh
Đồng thời, tại Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm cũng đã  diễn ra Hội thi vẽ tranh: "Vì một Việt Nam xanh" với sự tham gia của 100 em thiếu nhi khối tiểu học, THCS đến từ thành phố Bạc Liêu, huyện Vĩnh Lợi và huyện Hòa Bình. Ban Tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba và nhiều giải Khuyến khích cho các em đạt giải. Trong đó, em Tô Gia Vy - Học sinh Trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm đạt Giải Nhất Bảng A dành cho học sinh khối Tiểu học; Em Trà Thị Ngọc Yến- Học sinh Trường THCS Nguyễn Minh Nhựt đạt Giải Nhất Bảng B dành cho học sinh khối Trung học cơ sở.
Đ/c: Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm
trao giải thưởng cho các em thiếu nhi đạt giải trong hội thi
Trước đó, đúng 7h30 sáng cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã tổ chức ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu vực đê biển phường Nhà Mát (TP. Bạc Liêu) với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên.
Thông qua những hoạt động này nhằm góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo và bảo vệ môi trường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại; nâng cao ý thức trong việc khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường biển; phát huy tinh thần dân tộc trong bảo vệ chủ quyền quốc gia, góp phần thực hiện thắng lợi Chiến lược biển Việt Nam, từng bước đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển. 
Hình ảnh các bạn đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia chiến dịch "Hãy làm sạch biển"
 
Ái Duyên
 

 

 


Số lượt người xem: 748 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày