SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
6
0
8
Tin trong tỉnh Thứ Tư, 14/08/2019, 08:05

Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bạc Liêu và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024

Chiều ngày 13/8/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội đai biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh lần thứ VII và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

Quang cảnh Hội nghị

 
Với sự tham gia của các đại biểu là ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các huyện, thị, thành phố và các đơn vị trực thuộc.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh lần thứ VII và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và tập trung vào các kết quả đạt được, chỉ tiêu và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.
 
Đa số ý kiến thống nhất các chỉ tiêu đề ra, nhưng có một số chỉ tiêu như hàng năm các đơn vị phải hỗ trợ ít nhất 01 dự án, mô hình thanh niên khởi sự doanh nghiệp, lập nghiệp và nội dung về khám bệnh; cấp phát thuốc miễn phí cho 50.000 luợt người... nên để đơn vị tự đăng ký sao cho phù hợp tình hình thực tế tại cơ sở. Đối với dự thảo văn kiện đại hội nên điều chỉnh, rút gọn bố cục; sửa một số từ ngữ cho phù hợp; điều chỉnh, bổ sung số liệu và có sự so sánh với nhiệm kỳ trước, từ đó đề ra những chỉ tiêu hợp lý cho nhiệm kỳ tới…
 
 
 
 
Phát biểu tại hội nghị, anh Lương Văn Pho, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của đại biểu và đề nghị các đơn vị tiếp tục đóng góp ý kiến và gửi về Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh trước ngày 21/8/2019 để tổng hợp.
 
Lê Minh Hải - BTB

Số lượt người xem: 664 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày