SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
2
6
9
Tin trong tỉnh Thứ Năm, 24/10/2019, 13:45

Chung kết cuộc thi tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Bạc Liêu lần thứ I - Năm 2019

Sáng ngày 23/10, tại Nhà khách Hùng Vương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Chung kết cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Bạc Liêu lần thứ I - năm 2019, với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, kết nối tương lai”.
Đến tham dự Chương trình gồm có các đồng chí: Trần Doãn Cầm – Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận Đoàn thể và các Hội quần chúng, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng phòng quản lý kinh doanh, Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh; Lương Văn Pho – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các đồng chí UV. BTV, UV. BCH Tỉnh đoàn, các đồng chí UV. BTV các huyện, thị, thành Đoàn, các đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn cùng với 09 thí sinh và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên trong tỉnh về tham dự.
 

 

Đ/c Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bạc Liêu
phát biểu tại chương trình
 
 
Phát biểu khai mạc cuộc thi, đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh cuộc thi sẽ là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của những ý tưởng, dự án khởi nghiệp đầu tiên, hứa hẹn đem đến cho tỉnh nhà những thế hệ doanh nhân trẻ bản lĩnh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà hun đúc tinh thần khởi nghiệp vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng trên chính mảnh đất quê hương mình.
 
 
 
Sau nhiều giờ trình bày ý tưởng sôi nổi giữa các thí sinh, Ban tổ chức Cuộc thi tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Bạc Liêu lần thứ I năm 2019 đã trao giải Nhất cho thí sinh Đặng Như Quỳnh đến từ đơn vị ĐCS xã Vĩnh Phú Tây; giải Nhì cho thí sinh Sơn Thị Hồng Sen đến từ đơn vị UBND xã Hưng Hội và thí sinh Trần Văn Toàn đến từ đơn vị xã đoàn Vĩnh Thanh; 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các ý tưởng, dự án khởi nghiệp tham gia thi tại vòng Chung kết.
 
 
 
Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh Đặng Như Quỳnh đến từ ĐCS xã Vĩnh Phú Tây (huyện Phước Long)
 
Được biết, kể từ khi triển khai, cuộc thi đã nhận được 249 ý tưởng, dự án khởi nghiệp của các thí sinh thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ, kỹ thuật, công nghệ,... tham gia dự thi. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc thúc đẩy và hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp cho thanh niên.
 
Ái Duyên - BBT
 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 557 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày