SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
3
0
3
Tin trong tỉnh Thứ Bảy, 29/02/2020, 15:55

Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức hoạt động giao lưu với Đồn Biên phòng Nhà Mát

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2020) và 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2020). Sáng ngày 28/02/2020, Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức đoàn đến thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Nhà Mát (TP. Bạc Liêu), do đồng chí Lương Văn Pho, Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.

 

Đoàn đến thăm chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Đồn Biên phòng Nhà Mát

 

Tiếp đoàn đến thăm có đồng chí Danh Thu - Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Nhà Mát và hơn 20 cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Đồn.

 

Đ/c Lương Văn Pho, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi giao lưu

 

Phát biểu tại buổi giao lưu, thay mặt Tuổi trẻ tỉnh nhà đồng chí Lương Văn Pho, Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã thông tin tóm tắt kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là công tác tuyên truyền biển, đảo trong đoàn viên thanh thiếu nhi; các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ, giúp đỡ thân nhân cán bộ, chiến sĩ công tác tại biên giới, hải đảo; các công trình, phần việc thanh niên hướng về biển đảo quê hương và két quả thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian qua tuổi trẻ Đồn Biên phòng Nhà Mát cùng với tuổi trẻ tỉnh nhà đã luôn xung kích đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng địa phương. Đặc biệt, tuổi trẻ Đồn Biên phòng Nhà Mát đã nêu cao tinh thần xung kích bảo vệ vùng biển của Tổ quốc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Phó Bí thư Tỉnh đoàn gửi đến cán bộ, chiến sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt. 

 

 Về phía Đồn Biên phòng Nhà Mát, đồng chí Danh Thu - Chính trị viên phó Đồn cũng đã báo cáo sơ nét tình hình hoạt động của Đồn thời gian qua và bày niềm vui mừng, phấn khởi khi được gặp gỡ, giao lưu với đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bạc Liêu.

 

Sau khi báo cáo về tình hình hoạt động của hai đơn vị, các đại biểu tham dự chương trình đã trao đổi về những khó khăn, vướng mắc và bàn bạc về những giải pháp làm sao để nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa hai đơn vị trong các mặt công tác, đặc biệt là nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục về tình hình biển đảo, bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình hiện nay cho đoàn viên thanh niên. Chương trình giao lưu là một hoạt động ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ tỉnh nhà cùng các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ thiêng liêng giữ vững chủ quyền biên cương biển đảo của Tổ quốc.

 

 

Đ/c Danh Thu - Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Nhà Mát nhận quà từ đ/c Lương Văn Pho,

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu

 

Nhân dịp này, đoàn công tác gửi tặng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Nhà Mát 01 phần quà thiết thực; đồng thời, giao lưu văn nghệ cùng các chiến sĩ và thăm quan Đồn Biên phòng Nhà Mát.

 

 

Đoàn đến thăm tham quan mô hình vườn rau sạch của các chiến sỹ tại Đồn

  Bùi Văn Tưởng - BBT

 

 


Số lượt người xem: 466 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày