SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
3
2
3
Tin trong tỉnh Thứ Năm, 26/03/2020, 13:35

Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020

Nhằm kịp thời động viên, tuyên dương những cán bộ Đoàn tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). Thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, chiều ngày 25/3/2020, tại Hội trường Huyện đoàn Đông Hải, Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Lễ trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020 cho đồng chí Trần Quốc Quí, Bí thư Chi đoàn Truyền thanh - Đô thị huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, một trong 82 cán bộ Đoàn tiêu biểu, xuất sắc toàn quốc được Trung ương Đoàn xét chọn để tôn vinh trong dịp này.

 

 

Đồng chí Trần Quốc Quí là một cán bộ Đoàn cơ sở vừa có năng lực, trí tuệ vừa có tâm huyết, năng động, sáng tạo, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương thông qua các chương trình như: “Tiếp sức đến trường”, “Mùa thu ấm áp”, “Hỗ trợ mùa hè - Giúp trẻ đến trường”… Bản thân đã trực tiếp vận động 1,5 tấn gạo cho hộ nghèo ở thị trấn Gành Hào và xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu; 01 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Long Điền; hỗ trợ 60.000 con tôm giống tặng cho gia đình chính sách ở xã An Trạch và Long Điền Đông A; 05 hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy ở xã Long Điền Đông với số tiền là 18.520.000 đ; phối hợp với Báo Dân trí và mạng xã hội Facebook hỗ trợ tiền cho 03 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền là 288.000.000đ; trao 07 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng 60 suất quà trung thu, 02 chiếc xe đạp, khoảng 100 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị vận động là 366.000.000đ và nhiều hoạt động An sinh xã hội gắn với các phong trào hành động cách mạng thiết thực khác tại địa phương, đơn vị.
 
 
 
  

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh

thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020

cho đồng chí Trần Quốc Quí

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh gửi lời chúc mừng đến cá nhân đồng chí Trần Quốc Quí và phong trào công tác Đoàn tại địa phương, đơn vị.
 
 
Chia sẻ về vinh dự này, đồng chí Trần Quốc Quí cho biết bản thân rất xúc động và tự hào. Qua đây, đồng chí gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Huyện đoàn, Tỉnh đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện cho cá nhân được nhận giải thưởng cao quý này. Trong thời gian tới, sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, cố gắng để đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương ngày một phát triển.
 
 
Duy Linh - BBT

Số lượt người xem: 548 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày