SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
6
2
8
Tin trong tỉnh Thứ Bảy, 28/03/2020, 10:10

Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2020

Thực hiện Hướng dẫn số 42-HD/TWĐTN-BTC, ngày 17/02/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2020. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã xây dựng Kế hoạch số 209-KH/TĐTN-TCKT, ngày 21/02/2020 về việc tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2020 triển khai đến các cấp bộ Đoàn trong tỉnh thực hiện với mục đích khơi dậy niềm vinh dự, tự hào, tin tưởng, gắn bó với tổ chức Đoàn, tích cực tham gia hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại địa phương, đơn vị.

 

 

 

 

 

Tổ chức "Ngày đoàn viên" năm 2020

 

Trong chuỗi nhiều hoạt động tổ chức Ngày đoàn viên” năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona -19 (Covid-19), Ngày đoàn viên cấp tỉnh năm nay được tổ chức một cách linh hoạt, không tập trung đông người nhằm đảm bảo tình hình phòng, chống dịch hiện nay. Theo đó, sáng ngày 18/3/2020 Tỉnh đoàn cùng với Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức ra quân tại khu vực phường 1, thành phố Bạc Liêu phát hơn 400 khẩu trang y tế, 200 chai gel rửa tay và trên 800 tờ rơi tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân khu vực Chợ phường 1, thành phố Bạc Liêu, đảm bảo nhận thức đúng về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh Covid -19 nhằm góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm chung để chủ động, tích cực phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
 
 
ĐVTN phát khẩu trang, gel rửa tay và tờ rơi tuyên truyền cho người dân
 
Cũng trong sáng ngày 25/3/2020 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức buổi phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid  - 19 trong một số mạnh thường quân, doanh nghiệp và tất cả đoàn viên, thanh niên trong tỉnh. Sau buổi lễ phát động, đã nhận được số tiền và hiện vật trị giá trên 80 triệu đồng. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 30/4/2020.
 
 
 
Các đ/c Thường trực Tỉnh đoàn chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19
 
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trên khắp mọi nẻo đường của quê hương Bạc Liêu, những màu áo xanh tình nguyện vẫn đang miệt mài, cùng các cấp, các ngành chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19. 
 
Qua đó, đã nâng cao nhận thức của các cấp bộ đoàn nhất là đối với đoàn viên, thanh niên trong thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng; nắm bắt kịp thời, chính xác thông tin về tình hình dịch bệnh, không gây hoang mang, dao động cho nhân dân; lên án các hành vi tung tin, bịa đặt gây ảnh hưởng tiêu cực trong phòng, chống dịch.
 
Duy Linh - BBT

Số lượt người xem: 380 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày