SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
7
0
9
Tin trong tỉnh Thứ Bảy, 09/05/2020, 15:30

Chương trình “San sẻ yêu thương” đồng hành cùng thanh niên công nhân

Chiều ngày 08/5/2020, tại hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020.

 

Nhằm hỗ trợ, “San sẻ yêu thương” đối với thanh niên công nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã vận động và trao tặng 20 suất quà (gồm gạo và nhu yếu phẩm) cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Đây là một trong những hoạt động tiếp sức thanh niên công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đặc biệt là thanh niên công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các khu công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Bạn - UV. BTV, Trưởng Ban TNNT - CNVC và ĐT Tỉnh đoàn

trao quà cho thanh niên công nhân

 

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức các hoạt động chăm lo, đồng hành cùng thanh niên, thanh niên công nhân tại địa phương, đơn vị. Với sức trẻ và lòng nghiệt huyết, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã và đang thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân về dịch bệnh Covid-19, góp phần hạn chế sự lây lan, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân Chung tay vượt qua đại dịch Covid-19.

 

 

 

 

 

Hồng Thắm - BBT


Số lượt người xem: 95 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày