Tin tức sự kiện Thứ Năm, 09/07/2020, 15:23
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức tọa đàm phòng, chống ma túy năm 2020  (06/07)
Nhằm tăng cường tuyên truyền và phổ biến pháp luật đến đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhà trường, sáng ngày 04/7/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức Chương trình tọa đàm phòng, chống ma túy “Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2020.
Sôi nổi Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020  (06/07)
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, từ đó, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh ở những địa bàn khó khăn. Với chủ đề “Thanh niên Bạc Liêu sáng tạo, tình nguyện vì cộng đông”, tuần đầu tiên của chiến dịch, các đơn vị Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu: Hỗ trợ đoàn viên thanh niên nghèo năm 2020  (05/07)
Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/TĐTN-ĐKTHTN, ngày 19/4/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc thực hiện công tác giảm nghèo cho đoàn viên thanh niên giai đoạn 2017 - 2022. Sáng ngày 04/7/2020, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu dự Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” do Thị đoàn Giá Rai tổ chức tại trụ sở UBND xã Phong Thạnh A.
Lễ Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020  (03/07)
Sáng ngày 03/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa huyện Hòa Bình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ủy Ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, với chủ đề “Thanh niên Bạc Liêu sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”.
Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phước Long: Hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế cho thanh niên  (29/06)
Trong thời gian qua, Huyện đoàn Phước Long đã tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ ĐVTN phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, tiêu biểu như: Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà, học bổng, hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp,… đạt hiệu quả. Từ đó, đã xuất hiện nhiều mô hình, sáng kiến hay trong lao động sản xuất có thể kể đến là mô hình ...