Tin tức sự kiện Thứ Năm, 18/07/2019, 00:30
Tuổi trẻ Bạc Liêu: phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết bằng những công việc thiết thực  (16/07)
Ngày 16/7, Đoàn công tác Trung ương đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bạc Liêu do đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Bí thư Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn. Tiếp đón và đi cùng với đoàn có đồng chí Lê Quốc Văn – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Vũ Thăng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu và các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các đội thanh niên tình nguyện tại huyện Hòa Bình và huyện Phước Long.
Đoàn khối: Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019  (13/07)
Chiều ngày 12/7/2019, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.
Giá Rai: 50 chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau thực hiện Chiến dịch Mùa hè Xanh tại xã Phong Thạnh Tây  (12/07)
Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Đảng ủy xã Phong Thạnh Tây và Đoàn phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức chiến dịch “Mùa hè Xanh” năm 2019, với các hoạt động trọng tâm nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng nông thôn mới thông qua nhiều công trình phần việc thiết thực.
Đoàn trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu tổ chức diễn đàn "Thanh niên khởi nghiệp" lần thứ I năm 2019  (12/07)
Ngày 11/7/2019, tại hội trường Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, BCH Đoàn trường đã tổ chức Diễn đàn về khởi nghiệp cho hơn 100 đoàn viên, thanh niên là học sinh, sinh viên của trường.
Vĩnh Lợi: Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022  (11/07)
Chiều ngày 10/7/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Vĩnh Lợi tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Vĩnh Lợi lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.