SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
2
4
3
4
6
0
Gương thanh niên Thứ Ba, 26/03/2019, 07:47
Ước vọng năm mới  (03/01)
Những ngày đầu năm mới là dịp để mỗi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và mong ước, ấp ủ dự định về một tương lai phía trước. Với nhiều bạn trẻ, năm mới cũng mang đến cho họ nhiều mong ước.
Lê Mỹ Kim: Một học sinh học giỏi, thật thà  (27/11)
“Em không có gì để viết đâu! Trường còn rất nhiều bạn xứng đáng để được viết gương hơn em”. Nghe câu nói thật thà, chất phác của em, tôi không khỏi cảm phục cô học trò vừa được Phòng GD-ĐT TP. Bạc Liêu tuyên dương trong buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua. Em chính là Lê Mỹ Kim (ảnh), học sinh lớp 9/1, Trường THCS Võ Thị Sáu (TP. Bạc Liêu).
Dương Công Danh: Cán bộ Đoàn tiên phong tình nguyện lên đường Bảo vệ Tổ quốc  (05/10)
Năm 2016, năm đầu tiên Luật Nghĩa vụ Quân sự (sửa đổi) có hiệu lực với nhiều điểm đổi mới như: Chỉ tiến hành tuyển quân 1 đợt vào tháng 2 hoặc tháng 3 hàng năm, công dân đang theo học cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn nhập ngũ thì độ tuổi gọi nhập ngũ đến hết 27 tuổi… (tuổi gọi nhập ngũ theo quy định cũ là từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi).
Nguyễn Hữu Cảnh - Cán bộ Đoàn tiêu biểu  (15/09)
Bí thư chi đoàn nhiệt tình, có uy tín trong đoàn viên thanh niên địa phương  (28/08)
Anh Bùi Thanh Giàu, Bí thư Chi đoàn ấp Trung Hưng 2, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi với hơn 13 năm làm Bí thư Chi đoàn anh luôn là người thủ lĩnh gương mẫu, nhiệt tình và có uy tín đối với các bạn ĐVTN và nhân dân tại địa phương, anh đã không ngừng phấn đấu rèn luyện, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Anh luôn tích cực, chủ động tham gia và triển khai nhiều hoạt động, chương trình tại Chi đoàn, đóng góp vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế tại địa phương và thực sự là cầu nối giữa chính quyền với đoàn viên thanh niên, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày