SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
8
8
6
6
Gương thanh niên Thứ Năm, 09/07/2020, 15:20
Trần Văn Toàn: Người Bí thư Đoàn cơ sở năng động trong công tác Đoàn và phát triển kinh tế gia đình  (30/09)
Nhân chuyến công tác về xã nông thôn mới Vĩnh Thanh, chúng tôi được chị Ngô Như Ý- Phó Bí thư Huyện đoàn Phước Long giới thiệu về người Bí thư Đoàn cơ sở năng động trong công tác Đoàn- phong trào thanh thiếu nhi và thực hiện ý tưởng táo bạo trong phát triển kinh tế gia đình là việc nuôi rắn hổ đất. Người chúng tôi muốn nói đến là anh Trần Văn Toàn- Bí thư Đoàn cơ sở xã Vĩnh Thanh.
Thượng úy Nguyễn Hùng Hòa: Tấm gương sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện  (01/06)
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân”. Qua phong trào hiến máu tình nguyện, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình đáng trân trọng, cần được biểu dương và nhân rộng. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là đồng chí thượng úy Nguyễn Hùng Hòa – cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an Bạc Liêu.
Trương Anh Tuấn - Người thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu  (20/03)
“Cán bộ nào, phong trào ấy”, có lẽ đó là một câu nói không quá khi nhắc đến anh Trương Anh Tuấn, Bí thư Đoàn Phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu, người luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, lòng nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình, từng bước đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường Nhà Mát phát triển vững mạnh.
Thanh niên Trương Chí Thức: thành công với mô hình nuôi rắn ri tượng sinh sản thương phẩm theo hình thức kinh tế hộ  (20/02)
Những năm qua, phong trào “Thanh niên làm theo gương Bác” thi đua phát triển kinh tế, từng bước làm giàu trên mãnh đất quê hương được đông đảo thanh niên trên địa bàn huyện Phước Long hưởng ứng tích cực. Trong đó, phải kể đến mô hình nuôi rắn ri tượng sinh sản thương phẩm bằng bể bê tông theo hình thức kinh tế hộ của thanh niên Trương Chí Thức ấp 1 A, xã Phong Thạnh Tây A (huyện Phước Long) mỗi năm thu lợi trên 150 triệu đồng.
Ước vọng năm mới  (03/01)
Những ngày đầu năm mới là dịp để mỗi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và mong ước, ấp ủ dự định về một tương lai phía trước. Với nhiều bạn trẻ, năm mới cũng mang đến cho họ nhiều mong ước.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày