SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
3
3
3
8
0
9
Gương thanh niên Thứ Tư, 22/05/2019, 20:41
Trương Anh Tuấn - Người thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu  (20/03)
“Cán bộ nào, phong trào ấy”, có lẽ đó là một câu nói không quá khi nhắc đến anh Trương Anh Tuấn, Bí thư Đoàn Phường Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu, người luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, lòng nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình, từng bước đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường Nhà Mát phát triển vững mạnh.
Thanh niên Trương Chí Thức: thành công với mô hình nuôi rắn ri tượng sinh sản thương phẩm theo hình thức kinh tế hộ  (20/02)
Những năm qua, phong trào “Thanh niên làm theo gương Bác” thi đua phát triển kinh tế, từng bước làm giàu trên mãnh đất quê hương được đông đảo thanh niên trên địa bàn huyện Phước Long hưởng ứng tích cực. Trong đó, phải kể đến mô hình nuôi rắn ri tượng sinh sản thương phẩm bằng bể bê tông theo hình thức kinh tế hộ của thanh niên Trương Chí Thức ấp 1 A, xã Phong Thạnh Tây A (huyện Phước Long) mỗi năm thu lợi trên 150 triệu đồng.
Ước vọng năm mới  (03/01)
Những ngày đầu năm mới là dịp để mỗi người cùng nhìn lại một năm cũ đã qua và mong ước, ấp ủ dự định về một tương lai phía trước. Với nhiều bạn trẻ, năm mới cũng mang đến cho họ nhiều mong ước.
Lê Mỹ Kim: Một học sinh học giỏi, thật thà  (27/11)
“Em không có gì để viết đâu! Trường còn rất nhiều bạn xứng đáng để được viết gương hơn em”. Nghe câu nói thật thà, chất phác của em, tôi không khỏi cảm phục cô học trò vừa được Phòng GD-ĐT TP. Bạc Liêu tuyên dương trong buổi họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua. Em chính là Lê Mỹ Kim (ảnh), học sinh lớp 9/1, Trường THCS Võ Thị Sáu (TP. Bạc Liêu).
Dương Công Danh: Cán bộ Đoàn tiên phong tình nguyện lên đường Bảo vệ Tổ quốc  (05/10)
Năm 2016, năm đầu tiên Luật Nghĩa vụ Quân sự (sửa đổi) có hiệu lực với nhiều điểm đổi mới như: Chỉ tiến hành tuyển quân 1 đợt vào tháng 2 hoặc tháng 3 hàng năm, công dân đang theo học cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn nhập ngũ thì độ tuổi gọi nhập ngũ đến hết 27 tuổi… (tuổi gọi nhập ngũ theo quy định cũ là từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi).

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày