SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
6
1
1
2
Tin Trong Tỉnh Thứ Ba, 04/02/2020, 10:50

Tuổi trẻ Bạc Liêu: Thăm và tặng quà thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Nhằm thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của các cấp bộ Đoàn đối với thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các đơn vị Đoàn trực thuộc tổ chức đến thăm và tặng quà các gia đình quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vùng biển và Hải đảo.

 

 
Đ/c Đặng Văn Sờn, Phó Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh tặng quà gia đình Trung úy Trần Văn Phong 
 
 
Theo đó, sáng 21/01, Ban Thường vụ Đoàn khối thành lập Đoàn đến thăm và chúc tết gia đình Trung úy Trần Văn Phong cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 330, Quân khu 9, đóng quân tại Thị Trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Dịp này Ban Thường vụ Đoàn khối đã tặng 01 suất quà cho gia đình (gồm: 20kg gạo, nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt) trị giá 1.000.000 đồng.
 
Tuổi trẻ huyện Đông Hải đến thăm và tặng quà cho gia đình chiến sỹ Nguyễn Văn Điền
 
 
Ngày 22/01, Huyện Đoàn Đông Hải cũng đã phối hợp cùng Xã Đoàn Long Điền Đông đến thăm và tặng quà cho gia đình Đồng chí Nguyễn Văn Điền, ấp Bửu Đông, xã Long Điền Đông, là quân nhân đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cảng Biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, kinh tế và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vu. Đồng thời, đoàn cũng động viên gia đình phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam nuôi dạy con cái khỏe mạnh, học giỏi, luôn là hậu phương vững chắc để đồng chí Phong yên tâm công tác góp phần giữ vững biên cương của tổ quốc.
 
 
 
Đ/c Nguyễn Phong Phú, Phó Bí thư Huyện đoàn Hòa Bình tặng quà đơn vị  Đồn biên phòng
 

Ngày 03/02, đồng chí Nguyễn Phong Phú - Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Bình đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Cái Cùng. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Phong Phú đã thay mặt các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong toàn huyện gửi đến các đồng chí cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng lời thăm hỏi và chúc mừng Xuân Canh Tý 2020 tốt đẹp nhất. Sau cùng, thay mặt BCH Đoàn huyện và Ủy ban Hội huyện, đồng chí Nguyễn Phong Phú đã trao 01 phần quà cho đơn vị.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động Chương trình “Ấm tình mùa xuân” năm 2020 của tuổi trẻ Bạc Liêu do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các Đơn vị Đoàn trực thuộc thực hiện. Qua đó, nhằm động viên, hỗ trợ và giúp đỡ các gia đình có người thân công tác nơi biên giới, hải đảo yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bùi Văn Tưởng - BBT

 


Số lượt người xem: 41 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày