SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
8
5
5
6
Tin hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 30/08/2019, 23:00

Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh: Chương trình “Kết nối yêu thương” năm 2019

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 28 tháng 8 năm 2019, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thực hiện hành trình “Kết nối yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu. Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Trần Văn Thủy – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và đồng chí Dương Thị Mây – Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

 

 
Trong tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh luôn tích cực tìm tòi các mô hình hay, cách làm sáng tạo, tập trung hướng về cộng đồng. Một trong những việc làm thiết thực và được đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tâm đắc, đánh giá cao, đó chính là Chương trình “Kết nối yêu thương” nhằm động viên, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, trẻ em mồ côi, người già neo đơn…
 
Qua thời gian triển khai thực hiện, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã vận động cán bộ, chiến sỹ đóng góp được 200 cuốn tập, 200 cây viết, hơn 300 bộ quần áo các loại và một số nhu yếu phẩm cần thiết để trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Dẫu biết rằng những phần quà nêu trên có giá trị vật chất không lớn nhưng qua đó cũng thể hiện tấm lòng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh đối với các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây đắp tình đoàn kết quân – dân ngày càng bền chặt.
 
Đại úy Nguyễn Thanh Phòng (Trợ lý Thanh niên, Phòng Chính trị) - BBT
 
 

Số lượt người xem: 479 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày