SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
5
9
8
2
Tin hoạt động cơ sở Thứ Hai, 02/03/2020, 13:40

Đoàn khối CCQ tỉnh: Ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, tuy nhiên trên thị trường lại khan hiếm nước rửa tay phòng bệnh; nhằm phát huy vai trò xung kích, tính sáng tạo, gắn hoạt động Đoàn với công tác chuyên môn của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh; góp phần cùng toàn xã hội chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19 mang lại hiệu quả thiết thực. Sáng ngày 01/3/2020, tại Chợ Cải - phường 3, TP. Bạc Liêu, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách để phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, tặng 305 nước rửa tay khô, phát hơn 300 tờ rơi tuyên truyền, đặc biệt tuổi trẻ Khối đã tuyên truyền đến người dân cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tuổi trẻ Khối CCQ tỉnh phát nước rửa tay khô và tuyên truyền cho người dân

 

Được biết, những chai nước rửa tay khô được trao tặng do Ban Thường vụ Đoàn khối hỗ trợ kinh phí Đoàn cơ sở Sở Y tế và Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu phối hợp sản xuất 1.000 chai nước rửa tay khô miễn phí tặng người dân; ngoài những chai nước rửa tay được trao tại chương trình, trước đó được Đoàn cơ sở Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu và Câu lạc bộ kết nối yêu thương tổ chức trao tặng đến người dân trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu.

 

 

Đây là hoạt động được đông đảo người dân ủng hộ và đánh giá cao, họ rất vui và phấn khởi với ý nghĩa của chương trình. Qua đây, giúp người dân có thêm những kiến thức mới, hiểu rõ hơn tác hại của dịch bệnh và cách phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Qua đây góp phần làm hạn chế tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

 

  

Hải Băng - BBT

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 168 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày