SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
6
1
3
5
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 04/03/2020, 14:45

Hòa Bình: Phát động đoàn viên thanh niên đeo huy hiệu Đoàn và mạc áo Thanh niên Việt Nam khi tham gia các hoạt động, trong trào

Việc sử dụng huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Áo Thanh niên Việt Nam trong sinh hoạt, tổ chức, hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một nghi thức trang trọng, thể hiện tình cảm của đoàn viên, thanh niên với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; góp phần khẳng định vai trò, vị trí và khẳng định, nâng cao hình ảnh của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đời sống xã hội.

 

 

Đoàn viên đeo Huy hiệu Đoàn và mặc áo Thanh niên Việt Nam khi tham gia hoạt động tuyên tuyền

 

 

Ban Thường vụ Đoàn huyện Hòa Bình đã triển khai cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện mặc Áo Thanh niên Việt Nam và đeo huy hiệu Đoàn khi tham gia sinh hoạt, hoạt động nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, quan trọng của Đảng, Nhà nước và của Đoàn (Tháng Thanh niên hàng năm, Lễ kết nạp đoàn viên, trong các buổi sinh hoạt Đoàn, kỳ họp, hoạt động tình nguyện của Đoàn…).

 

Đối với cán bộ Đoàn chuyên trách của Huyện Đoàn và Đoàn cơ sở các xã, thị trấn; đảng viên trẻ đang tham gia sinh hoạt Đoàn, Đoàn viên tại các cơ sở Đoàn ngành huyện mặc Áo Thanh niên Việt Nam và đeo huy hiệu Đoàn vào ngày Thứ Hai hằng tuần (trừ trường hợp mặc trang phục ngành, trang phục riêng theo yêu cầu học tập, công tác thì chỉ đeo huy hiệu Đoàn); vào các ngày khác trong tuần, phải đeo huy hiệu Đoàn. 

 

Đoàn viên Giáo viên, Đảng viên trẻ tham gia sinh hoạt Đoàn; đoàn viên là học sinh trong các trường THPT đeo huy hiệu Đoàn tất cả các ngày trong tuần. Khuyến khích đoàn viên học sinh trong các trường THPT mặc Áo Thanh niên Việt Nam nhân các ngày kỷ niệm, lễ, ngày Thứ Hai và các hoạt động của Đoàn.

 

Qua triển khai, thực hiện đã được đông đảo Đoàn viên thanh niên hưởng ứng tích cực, tạo được hình ảnh đẹp của người cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xã hội./.

 

Công Danh - BBT

 


Số lượt người xem: 208 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày