SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
5
7
5
2
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 04/03/2020, 14:50

Phước Long: Khởi động ra quân Tháng Thanh niên 2020

Sáng ngày 03/3/2020, BTV Huyện Đoàn Phước Long chỉ đạo các Đoàn cơ sở các xã, thị trấn ra quân thực hiện nhiều công trình phần việc thiết thực khởi động Tháng Thanh niên 2020.

 

 

ĐVTN phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống dịch Covid-19 cho người dân

 

Cụ thể như các Đoàn Cơ sở các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức ra quân phát tờ rơi tuyên truyền phòng tránh dịch bệnh Covid 19 (nCoV) cho người dân. Nội dung tờ rơi tuyên truyện hướng dẫn cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 (nCoV) như: Tại sao cần phải cách ly? Ai cần cách ly? Cần cách ly bao lâu? Nơi cách ly phải bố trí thế nào?... Và một số biện pháp vệ sinh cá nhân như: Thường xuyên đeo khẩu trang y tế, rửa tay bằng dung dịch xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, cho khẩu trang, khăn, giấy lau mũi, miệng đã qua sử dụng vào túi đựng rác thải riêng và giao cho cán bộ y tế xử lý theo quy định.

 

Các bạn ĐVTN đã tận tình hướng dẫn cho người dân trong nội dung tờ rơi và được người dân đồng tình hưởng ứng các nội dung trên. Sau buổi ra quân các Đoàn cơ sở xã, thị trấn đã phát hơn 1.200 tờ rơi.

 

 

Tráng lề lộ giao thông cho người dân

 

Ngoài ra, các Đoàn trực thuộc còn ra quân thực hiện một số công trình, phần việc nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên 2020 như: tráng lề lộ cho người dân được 16 hộ tại xã Vĩnh Thanh, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường chiều dài 9 km tuyến Thị trấn Phước Long – xã Vĩnh Thanh... Các hoạt động đã thu hút hơn 120 lực lượng cán bộ, ĐVTN tham gia.

 

                                                                        Thanh Kha – BBT

 

 


Số lượt người xem: 87 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày