SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
5
9
0
3
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 11/03/2020, 15:45

Hòa Bình: Bàn giao nhà nhân ái cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 09/3/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hòa Bình phối hợp với xã Vĩnh Thịnh tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho anh Nguyễn Văn Mẫn là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, trú tại ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình.

 

Dự bàn giao nhà, có đồng chí Huỳnh Chí Nguyễn - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã Vĩnh Thịnh; đại diện Ban công tác Mặt trận ấp Vĩnh Bình, Bí thư Chi đoàn và hộ gia đình dự lễ bàn giao.

 

 

Đ/c Huỳnh Chí Nguyễn - Phó Bí thư Huyện đoàn Hòa Bình

bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình

 thanh niên Nguyễn Văn Mẫn

 

Anh Nguyễn Văn Mẫn là một trong những thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hằng ngày anh phải đi làm thuê (bóc vác thức ăn chăn nuôi), còn vợ thì đi lột tôm mướn để nuôi 02 con ăn học. Căn nhà trước đây anh ở được xây dựng tạm bợ, nền đất, mái nhà và vách tre bằng tôn hiện đã xuống cấp, dột ướt, không đảm bảo. Gia đình anh luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật nhà nước, sống hòa đồng với bà con nhân dân địa phương.


Qua khảo sát về đời sống và nhu cầu của anh cần hỗ trợ xây dựng nhà ở để yên tâm lao động sản xuất; Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ cho anh với số tiền là 30 triệu đồng. Sau hơn 01 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng; ngôi nhà được xây dựng trên phần đất cha mẹ cho vợ chồng anh Mẫn.


Đây là công trình mà Ban Thường vụ Huyện đoàn triển khai hưởng ứng “Năm Dân vận khéo” của huyện Hòa Bình tại xã Vĩnh Thịnh, góp phần cùng với địa phương chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tổ chức Đoàn chăm lo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho thanh niên.

Công Danh - BBT 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Số lượt người xem: 65 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày