SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
5
9
8
7
Tin hoạt động cơ sở Thứ Bảy, 14/03/2020, 11:15

Tuổi trẻ Giá Rai: Chung tay đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Những ngày qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Thường trực Thị ủy Giá Rai, Ban Thường vụ Thị đoàn chỉ đạo các Đoàn cơ sở hướng dẫn các đội hình tình nguyện ra quân tuyên truyền trực quan bằng loa tay đến các hộ dân ở cách xa các cụm loa của xã, phường; kết hợp cấp phát tờ rơi tuyên truyền về cách nhận diện bệnh và phòng chống dịch bệnh Covid – 19, tờ rơi hướng dẫn cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú để phòng, chống bệnh; cung cấp số điện thoại đường dây nóng của lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân và Trưởng trạm y tế các xã, phường.

 

Tính đến thời điểm chiều ngày 13 tháng 3 năm 2020, có 03 đơn vị đã ra quân: Phường Hộ Phòng: Lực lượng đã tập trung tuyên truyền tại khóm 2 (điểm chợ mới Hộ Phòng) và một số cụm dân cư tại khóm 4 với khoảng 100 hộ dân; Phường Láng Tròn: Đội hình tình nguyện tuyên truyền tại khóm 3, cấp phát tờ rơi cho công nhân đang lao động tại các Công ty chế biến thủy sản Ngọc Trí, Thủy Chung, Châu Bá Thảo; riêng xã Phong Thạnh, Ban Thường vụ Thị đoàn kết hợp với Đoàn cơ sở xã và các Chi bộ, Ban dân chánh ấp thuộc xã Phong Thạnh tổ chức tuyên truyền tại ấp 19 và ấp 23; hình thức tuyên truyền qua loa lưu động, khẩu hiệu “Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid - 19” và phát tờ rơi đến từng hộ dân. Sau đợt ra quân các lực lượng đã cấp phát hơn 500 tờ rơi.

 

 

Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

 

Các hoạt động ra quân đang được thực hiện quyết liệt tại các đơn vị khác trên địa bàn thị xã. Đây là hoạt động thiết thực giúp cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân nhận thức đúng về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh Covid - 19 gây ra; khẳng định nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch; qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân để chủ động, tích cực phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

 

 

 

Nguyễn Kim Tuyền - BBT

 


Số lượt người xem: 175 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày