SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
6
0
8
3
Tin hoạt động cơ sở Thứ Năm, 19/03/2020, 13:40

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020, ngày 18/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ bàn giao “Ngôi nhà 19/8” cho gia đình em Trần Thị Thu Ngân, sinh năm 2009, ngụ ấp Nước Mặn, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, là gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn của xã.

 
Căn nhà được xây dựng trên phần đất gia đình với diện tích 40m2, được biết kinh phí xây dựng căn nhà được Đoàn thanh niên Công an tỉnh trích quỹ “Cùng xây ước mơ” và vận động mạnh thường quân hỗ trợ 40 triệu đồng để xây dựng.
 
Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương đến tận nhà để trao tặng 02 suất học bổng với tổng số tiền 600.000đ cho cháu Thạch Quý, sinh năm 2012, ngụ ấp Cái Giá, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi. được biết, cháu Thạch Quý mồ côi cha mẹ, hiện đang sinh sống cùng bà nội đã lớn tuổi và thuộc diện hộ nghèo của xã.
 
 
Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng thông tin tuyên truyền về tình hình dịch bệnh Covid-19 và hướng dẫn các hộ gia đình cách phòng, chống dịch bệnh đúng cách theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các ngành chức năng. Đồng thời, trao tặng cho các hộ gia đình phần quà gồm: mền, khẩu trang y tế, nước rửa tay,… với tổng số tiền 500.000 đồng.
 
Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Công an Bạc Liêu trong tháng thanh niên năm 2020. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nâng cao nhận thức, vai trò của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh trong tu dưỡng phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử và ý thức, trách nhiệm phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Bạc Liêu “Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”./.
 
Lê Nguyện - BBT
 

Số lượt người xem: 135 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày