SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
6
5
8
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 22/04/2020, 13:45

Huyện đoàn Phước Long: Phối hợp tổ chức phát gạo tự động miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn qua hình thức ATM gạo tại xã Vĩnh Thanh

Sáng ngày 22/4/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Long phối hợp với Đoàn cơ sở xã Vĩnh Thanh tổ chức phát gạo tự động miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn thông qua hình thức ATM gạo. Nguồn gạo thực hiện chương trình được vận động từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tại địa phương.

 

Đến dự có đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Vĩnh Thanh - huyện Phước Long.
 
 
Người dân đứng xếp hàng nhận gạo
 
Tại buổi phát gạo, bà con nhân dân thực hiện đúng theo quy định phòng, chống dịch COVID - 19: Sử dụng khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đứng xếp hàng ngay ngắn, giữ khoảng cách tối thiểu 2m, khi đến lượt, mỗi người dân được nhận 2kg gạo và 05 gói mì. Ngoài điểm phát cố định tại Thiết chế Văn hóa xã, cây ATM gạo còn hoạt động lưu động ở tất cả các ấp trên địa bàn xã Vĩnh Thanh. Qua đó, phát được l.500kg gạo và 80 thùng mì với tổng trị giá 23.000.000 đồng.         
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trước đại dịch COVID - 19.
                                                            
                                                                          
Quốc Khuyên - BBT

Số lượt người xem: 469 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày