SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
6
7
4
Tin hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 26/04/2020, 11:10

Huyện đoàn Hồng Dân: Phối hợp tổ chức cấp phát gạo và quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ huyện nhà trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn trên bàn huyện, đặc biệt là chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid - 19. Từ ngày 23 - 25/4/2020, tuổi trẻ Hồng Dân tổ chức hoạt động cấp phát gạo và quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, cụ thể: Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện, Đoàn cơ sở xã Lộc Ninh và Đoàn cơ sở xã Ninh Thạnh Lợi tổ chức cấp phát 127 suất gạo (mỗi suất 25 ký) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Lộc Ninh và Ninh Thạnh Lợi; phối hợp với Đoàn cơ sở xã Ninh Thạnh Lợi A, Chi đoàn Kỹ thuật hình sự và Chi đoàn Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu cấp phát 35 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm gạo và nhu yếu phẩm); tổng trị giá gần 60.000.000 đồng.

 

 

 

Người dân nhận quà từ chương trình

 

Tham dự buổi phát quà có Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Lãnh đạo Ban Chấp hành Công an huyện và lãnh đạo UBND các xã cùng với 20 đoàn viên thanh niên. Trước khi nhận gạo và quà, người dân được hướng dẫn và thực hiện đúng theo quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 như: Đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, được cấp phát khẩu trang miễn phí, tờ rơi tuyên truyền và được hướng dẫn xếp hàng cách nhau tối thiểu là 1m.

 

Thông qua hoạt động này đã hỗ trợ kịp thời cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 và chung sức, đồng lòng cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.

 
                                                  Ngọc Đầy - BBT

Số lượt người xem: 229 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày