SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
3
2
4
Tin hoạt động cơ sở Thứ Hai, 08/06/2020, 15:20

Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Thị xã Giá Rai lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhằm thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, khát vọng của tuổi trẻ xây dựng quê hương đất nước. Ngày 07/6/2020, Đoàn cơ sở Công an thị xã và Chi đoàn khối cơ quan Đoàn thể (trực thuộc Thị đoàn Giá Rai) đã phối hợp ra quân thực hiện Công trình thanh niên làm trụ và cột cờ Tổ quốc trên tuyến đường ấp 4, xã Phong Thạnh A chiều dài gần 2km chào mừng Đại hội Đảng bộ Thị xã Giá Rai lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 2025, tặng cho đơn vị xã Phong Thạnh A, có 30 đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình với tổng trị giá 15.000.000đ.

 

Công trình Thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Thị xã Giá Rai

Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc. Việc treo cờ Tổ quốc trong các dịp lễ không chỉ thể hiện nét văn hóa, lòng yêu nước và tự hào dân tộc mà còn là sự tri ân đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đổi mới hình thức treo cờ Tổ quốc đồng bộ là một việc làm nhỏ, nhưng mang ý nghĩa lớn. Công trình thanh niên được thực hiện góp phần xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn, cũng như nâng cao hơn giá trị giáo dục, giúp cho đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân ý thức hơn trong công tác tham gia xây dựng nông thôn mới.
Hoạt động trên không những có ý nghĩa trong việc chỉnh trang cảnh quan nông thôn, làm bà con nhân dân nhận thức hơn về ý nghĩa của việc treo cờ Tổ quốc mà còn làm thúc đẩy hoạt động phong trào Đoàn của địa phương, là cầu nối giữa tổ chức Đoàn với thanh niên và bà con nhân dân, được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, bà con nhân dân ủng hộ.
Một số hình ảnh khác:

 

Kim Tuyền - BBT


Số lượt người xem: 101 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày