SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
4
8
7
Tin hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 05/07/2020, 08:25

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu: Hỗ trợ đoàn viên thanh niên nghèo năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/TĐTN-ĐKTHTN, ngày 19/4/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc thực hiện công tác giảm nghèo cho đoàn viên thanh niên giai đoạn 2017 - 2022. Sáng ngày 04/7/2020, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu dự Lễ Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” do Thị đoàn Giá Rai tổ chức tại trụ sở UBND xã Phong Thạnh A.

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ tôm giống cho đoàn viên nghèo trị giá 2 triệu và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Hà Văn Phục - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu

và Đ/c Nguyễn Thanh Lam - Bí thư Thị đoàn Giá Rai trao quà

cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đây là hoạt động trợ lực cho đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập, phát huy tính sáng tạo, khẳng định bản lĩnh, sức trẻ của đoàn viên, thanh niên trên mọi lĩnh vực. Có thể những phần quà hỗ trợ chưa đáp ứng hết nhu cầu, nhưng đó là nguồn động viên không nhỏ để nhiều đoàn viên, thanh niên có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
 
Xuân Đào - BBT

Số lượt người xem: 104 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày