SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
7
8
7
Mỗi thanh niên - một ý tưởng sáng tạo Thứ Năm, 05/07/2018, 23:25

Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tổ chức diễn đàn ý tưởng sáng tạo

Sáng ngày 05/7/2018, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tổ chức diễn đàn “Ý tưởng sáng tạo” trong đoàn viên, thanh niên năm 2018, tại Hội trường Công an tỉnh Bạc Liêu.
 
Đ/c Ngô Vũ Thăng – Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu chia sẻ cùng ĐVTN tại diễn đàn
 
Đến tham dự diễn đàn có đồng chí Ngô Vũ Thăng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn và các Đoàn trực thuộc cùng hơn 150 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi diễn đàn, đồng chí Ngô Vũ Thăng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã kêu gọi cũng như khơi gợi nguồn cảm hứng và định hướng ý tưởng sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên. Ngoài ra, đến với diễn đàn, các bạn đoàn viên, thanh niêncòn có cơ hội được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý tưởng, cùng học hỏi lẫn nhau để thực hiện tốt và cho ra những sáng kiến mới độc đáo cũng như ứng dụng cao trong thực tiễn.
Buổi diễn đàn đã khơi gợi tính tự giác trong mỗi đoàn viên, thanh niên cũng như góp phần xây dựng mạng lưới khoa học trẻ, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và cụ thể hóa ý tưởng sáng tạo. Đồng thời, đây cũng là cơ hội và sân chơi để các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện ý tưởng sáng tạo nhằm tạo ra một động thái tích cực trong mỗi đoàn viên, thanh niên.
Minh Hải - BBT

 


Số lượt người xem: 541 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày