SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
9
0
4
8
Tin Trong Tỉnh Thứ Bảy, 02/02/2019, 16:45

Nụ cười mùa Xuân - lan tỏa những yêu thương

Với mong muốn góp phần nhỏ mang đến cho bà con nhân dân, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết vui tươi, ấm áp. Câu lạc bộ Kết nối yêu thương trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức chương trình “Nụ cười mùa xuân – Tết Kỷ Hợi 2019” tại khu nhà ở Hữu Nghị - xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu.

 

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn – đại diện CLB Kết nối yêu thương cùng đông đảo các bạn tình nguyện viên, thành viên Câu lạc bộ, gần 400 em thiếu nhi và bà con nhân dân khó khăn vùng ven biển xã Vĩnh Trạch Đông.
Quang cảnh diễn ra chương trình
Tại chương trình, Câu lạc bộ “Kết nối yêu thương” đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã . Đồng thời, tổ chức các hoạt động trò chơi và chương trình giao lưu văn nghệ do chính các em thiếu nhi tại nơi đây và các thành viên của Câu Lạc bộ trình bày.
Đ/c: Hoa Hoàng Nam - UV.BTV Thành Đoàn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sau phần trao quà, chương trình đã chính thức bắt đầu với hình thức “phiên chợ” thu nhỏ bao gồm 6 quầy hàng phục vụ các em nhỏ bao gồm: Quầy hàng bánh bao, Quầy hàng bánh tét, Quầy hàng bò viên chiên và cá viên chiên, Quầy hàng sữa, Quầy hàng nước ngọt, Quầy hàng bánh, kẹo và Quầy hàng quần áo 0 đồng. Điều đặc biệt của “phiên chợ” này là tất cả thức ăn, quần áo, nước uống đều được phát miễn phí.
Quầy hàng bánh bao
Quầy hàng quần áo 0 đồng
Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng khoảng 2 giờ đồng hồ nhưng đã tạo nên bầu không khí nhộn nhịp, vui tươi, mang đến cho các em thiếu nhi và bà con những phút giây vui vẻ và ấm áp trong những ngày Xuân đang về.
Chương trình “Nụ cười mùa xuân – Tết Kỷ Hợi 2019” là hoạt động kết nối mạnh thường quân, nhà hảo tâm, những người có tấm lòng nhân ái cùng quan tâm, chia sẻ với những người dân vùng ven biển còn nhiều khó khăn của thành phố Bạc Liêu. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa  lan tỏa tình yêu thương và những nụ cười chào đón mùa xuân mới.
Được biết, ngoài hoạt động trên, Câu lạc bộ “Kết nối yêu thương” sẽ trao tặng 16 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tham dư chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu” vào tối ngày 31/01/2019 và trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, khuyết tật, neo đơn tại các xã, phường trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.
Một số hình ảnh khác diễn ra trong chương trình:
Ái Duyên - BBT

 


Số lượt người xem: 736 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày