SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
3
7
7
Tin Trong Tỉnh Chủ Nhật, 10/03/2019, 11:00

Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức chương trình “Đưa trường học đến thí sinh”năm 2019

Sáng ngày 09/3/2019, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Báo Người Lao Động và Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2019 tại Trường THPT Chuyên Bạc Liêu.

 
 
Quang cảnh chương trình
 
Đến tham dự có Chương trình có các đồng chí: Hồ Thanh Thủy – Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh, Lâm Hồ Sỹ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ngô Vũ Thăng – UV. BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Dương Quang – Phó tổng Biên tập Báo Người lao động; Dương Hồng Tân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng tham gia Hội đồng tư vấn; đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình và hơn 2.000 học sinh khối THPT trên địa bàn tỉnh. Chương trình cũng đồng thời được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình Bạc Liêu.
 
 
Hội đồng tư vấn đang chia sẻ thông tin tại buổi tư vấn
 
Hội đồng tư vấn chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2019 tại điểm Bạc Liêu với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng gồm: Đại học Bạc Liêu, Cao đẳng Nghề Bạc Liêu, Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Đại học Cần Thơ, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Nông lâm TP.HCM, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Ngoại thương cơ sở 2, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Vạn Xuân.
 
Tại buổi tư vấn các em học sinh được đội ngũ Ban tư vấn là đại diện củ các trường Đại học trong và ngoài tỉnh chia sẻ, cung cấp thông tin những nét cơ bản nhất của kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh Đại học, Cao đẳng cũng như những lưu ý khi đăng ký trực tuyến dành cho các thí sinh trong năm học 2019.
 
 
Đồng chí Hồ Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh
trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý thầy cô, học sinh và phụ huynh. Cũng tại buổi tư vấn, Hội đồng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các em học sinh xoay quanh những vấn đề như: về cách thức chọn ngành, chọn trường và triển vọng việc làm các ngành nghề,… Đồng thời Ban tổ chức cũng đã 65 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
 
 
Các bạn học sinh đặt câu hỏi tại chương trình
 
Đây là chương trình ý nghĩa và mang tính xã hội, nhằm giúp các em Học sinh có những định hướng đúng trong việc chọn ngành, chọn trường phù hợp. Từ đó, giúp các em vững tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh năm 2019.
     
                                                 Minh Hải - BBT


Số lượt người xem: 632 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày