SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
2
5
5
7
3
Tin Trong Tỉnh Thứ Hai, 25/03/2019, 08:00

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho học sinh trường THPT Bạc Liêu

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, sáng ngày 24/3/2019, Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam cùng Công ty TNHH Honda Văn Tươi Bạc Liêu tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” với sự tham gia của hơn 200 học sinh trường THPT Bạc Liêu.

Đ/c Võ Cẩm Tú - UV.BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn

 phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các em học sinh được tuyên truyền, chia sẻ những kiến thức lý thuyết về lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, thực hành kỹ thuật - kỹ năng lái xe an toàn trên máy. Bên cạnh đó, buổi tập huấn các em còn được giao lưu trả lời câu hỏi, xử lý tình huống và nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình

Quang cảnh trong buổi tập huấn

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác giáo dục kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn trong học sinh. Thông qua chương trình, nhằm giúp các em trang bị những kĩ năng cần thiết, bài học ý nghĩa về giao thông, giúp nâng cao khả năng xử lý những tình huống bất ngờ khi đi xe và những tiềm ẩn rủi ro để tham gia giao thông một cách an toàn.

Hoạt động hướng dẫn về an toàn giao thông


                                           Minh Hải - BBT


 


Số lượt người xem: 551 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày