SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
0
9
3
1
0
Tin Trong Tỉnh Thứ Ba, 16/04/2019, 11:05

Tuổi trẻ Bạc Liêu: Tổ chức đến thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer năm 2019

Sáng ngày 16/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại chùa Xiêm Cán (xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu) nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer năm 2019.

 

Đ/c Võ Cẩm Tú – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chúc tết và tặng quà tại chùa Xiêm Cán

 

Tại buổi đến thăm, đoàn đã nghe Thượng tọa Dương Quân (Trụ trì chùa Xiêm Cán) thông báo về tình hình đón tết cũng như đời sống và phát triển kinh tế, xã hội của bà con đồng bào dân tộc Khmer trong năm vừa qua tại địa phương.
Thay mặt Tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Võ Cẩm Tú – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trưởng đoàn đến thăm đã ân cần thăm hỏi,  chúc sức khỏe Thượng tọa và phật tử tại chùa cũng như hưởng một cái tết vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng bào dân tộc Khmer, nhất là đối với đoàn viên thanh niên là người dân tộc Khmer đã luôn đồng hành, cống hiến sức trẻ của mình cho tổ chức Đoàn – Hội trong thời gian qua, góp phần cho công tác Đoàn – Hội của tỉnh nhà ngày càng thêm vững mạnh và phát triển.
 
 

Đ/c Võ Cẩm Tú – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh chúc tết và tặng quà đ/c Thạch Thị Hoa

 
Chiều cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết tại nhà đồng chí Thạch Thị Hoa – UV.BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư xã Đoàn Vĩnh Trạch Đông (TP. Bạc Liêu) là người dân tộc Khmer. Tại đây, đoàn cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng chí và gia đình. Qua đó, mong rằng đồng chí sẽ luôn phấn đấu, cống hiến cho tổ chức Đoàn - Hội tại địa phương và tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gia qua.
Bên cạnh đó, nhân dịp này đoàn cũng đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên là đồng bào dân tộc Khmer nhằm kịp thời định hướng, chỉ đạo, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp với tình hình thực tế tại từng địa phương, đơn vị. Từ đó có thể đáp ứng kịp thời được những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên là đồng bào dân tộc Khmer.
 
Bùi Văn Tưởng - BBT

Số lượt người xem: 500 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày