SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
3
0
1
5
0
Tin Trong Tỉnh Thứ Năm, 18/04/2019, 11:25

Nhiều hoạt động tại Ngày hội An toàn giao thông năm 2019

Ngày 18/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu và Công ty TNHH KWANG YANG Việt Nam (KYMCO) tổ chức chương trình Ngày hội An toàn giao thông năm 2019, hành trình “Cùng bạn đến trường an toàn” tại trường THPT Bạc Liêu và THPT Phan Ngọc Hiển (thành phố Bạc Liêu).

 

Đ/c Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội HLTN Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

tại trường THPT Bạc Liêu 

 

Đến tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Doãn Cầm – Trưởng phòng Dân vận và Đoàn thể Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lưu Văn Hoàng – Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh; Võ Cẩm Tú – UV.BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; Nguyễn Xuân Vũ – Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh; Dương Văn Triều – Đội trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh; Lai Phong Thanh Long – Quản lý Kinh doanh khu vực Miền Tây, Hãng xe KYMCO; Phan Mạnh Thông – Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Ngọc Hiển và gần 300 đoàn viên, thanh niên là học sinh của trường THPT Bạc Liêu và THPT Phan Ngọc Hiển.
 
 

Quang cảnh đại biểu tham dự tại trường THPT Phan Ngọc Hiển

 

Tại chương trình, lực lượng tham dự đã được nghe đồng chí Lê Thị Thùy Trang – Hướng dẫn viên Công ty KYMCO chia sẻ những kiến thức cũng như tư vấn về các nội dung liên quan đến Luật An toàn giao thông đối với đường bộ và cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các bạn còn được nhận quà khi tham gia trả lời câu hỏi cũng như thực hành cách sử dụng nón bảo hiểm an toàn, thực hành kỹ năng lái xe an toàn và trải nghiệm chạy thử trên xe 50 phân khối…
 
 
Đ/c Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh
trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Phan Ngọc Hiển
 
 
Đ/c Võ Cẩm Tú - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và đại diện Cty KYMCO
trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Phan Ngọc Hiển
 
Đồng thời, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất học bổng bao gồm: 01 chiếc ba lô, 01 chiếc nón bảo hiểm và 500.000đ cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn củaTrường THPT Bạc Liêu và THPT Phan Ngọc Hiển (mỗi trường 05 suất). Từ đó, có thể giúp các em có thêm động lực để vươn lên hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Sáng cùng ngày, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh cũng đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu tổ chức trao tặng 100 chiếc nón bảo hiểm cho các em học sinh tại trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp (xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu).
Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần tự giác trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cũng như xây dựng văn hóa và cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân trên địa bàn tỉnh, đặt biệt là tích cực hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2019.
Được biết, chương trình chương trình Ngày hội An toàn giao thông năm 2019, hành trình “Cùng bạn đến trường an toàn” do Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Công ty TNHH Văn Tươi Bạc Liêu tổ chức sẽ tiếp tục được diễn ra vào những ngày cuối tháng 4/2019, tại các địa điểm như: Thị xã Giá Rai, huyện Hồng Dân và huyện Phước Long. Chuỗi các hoạt động của chương trình bao gồm 05 hoạt động hoạt trao tặng nón bảo hiểm và 05 hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn. Trong đó, sẽ trao 25 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ), trao 1.000 chiếc nón bảo hiểm, 5.000 quyển tập, 100 chiếc ba lô, 150 bình nước mini và 150 chiếc áo mưa cho các em học sinh tại các điểm trường tổ chức chương trình.
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
 
Bùi Văn Tưởng - BBT

Số lượt người xem: 622 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày